Lắp đặt mái xếp di động Bình Chánh

Bình Chánh hiện nay là một quận lớn tại Tp. Hồ Chí Minh rất phát triển, tập trung đông dân cư. Và nhu cầu tận dụng, mở rộng mọi diện tích để phục vụ các hoạt động kinh doanh ngày càng được lan rộng, và mái xếp là một trong những công cụ phục vụ rất tốt trong việc này. Trên thị trường xuất hiện nhiều loại mái xếp và vì thế nhu cầu của khách hàng cũng ngày càng khắt khe hơn về chất lượng sản phẩm. 

Với sự nỗ lực cải tiến không ngừng chất lượng của sản phẩm, mái xếp Bình Chánh của doanh nghiệp Tiến Phát chúng tôi đã đem đến những sản phẩm ngày càng chất lượng góp phần tạo độ bền đẹp và tuổi thọ cao cho dòng sản phẩm mái xếp. Mái xếp Bình Chánh luôn là sự lựa chọn của mọi nhà.

Những lợi ích của sản phẩm mái xếp di động Bình Chánh:

- Sản phẩm mái xếp này vô cùng tiện dụng, có thể kéo vào và thả ra một cách dễ dàng. Khi cần che nắng hay che mưa, bạn chỉ cần kéo nó ra là được, rất đơn giản và dễ dàng. Khi không cần thiết, bạn có thể xếp cất rất gọn gàng và nhanh chóng. Mái xếp đặc biệt nổi trội vì tính “mềm”, linh động, và đẹp hơn, không có vẻ nặng nề, gò bó như các loại mái cố định khác. 

- Cấu trúc đơn giản, chi phí lắp đặt tiết kiệm nhưng hiệu quả cao, độ bền lâu dài với thời gian. 

- Dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng thay thế. 

- Tạo không gian sang trọng, mới mẻ, thoáng đãng cho hàng quán của bạn, giúp quý khách hàng có những giây phút thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, cẳng thẳng. 

- Tăng diện tích, tận dụng được những diện tích trống để phục vụ cho việc kinh doanh nhằm thu hút khách hàng. 

Một mái xếp đạt chất lượng cao cần phải đảm bảo những yếu tố gì?

- Cấu tạo khung kim loại có độ cứng cao có khả năng chống chịu được sức gió, ảnh hưởng của thời tiết. 

- Thanh kim loại phải được Anod hóa bề mặt nên sản phẩm sẽ rất bền, khó trầy xướt, chống bám rêu mốc, vi sinh...

- Dây kéo được làm bằng dây dù kéo và kết hợp với ròng rọc tạo sự tiện lợi khi chỉnh hình dạng. 

- Phần mái bằng bạt simili, canvas, Tarpaulin, bạt PVC, bạt 2 da dày chống tia cực tím, che nắng, che mưa, trang trí,...tùy vào mục đích sử dụng khác nhau. 

Lắp đặt, sửa chữa mái xếp di động uy tín hãy nhanh chóng liên hệ với mái xếp Bình Chánh của Tiến Phát chúng tôi để nhận được những ưu đãi và những thông tin tư vấn tốt nhất của chúng tôi. Với những sản phẩm và dịch vụ tốt nhât mà chúng tôi mang lại cho khách hàng thì chúng tôi tin chắc rằng quý khách hàng sẽ hài lòng và đặt niềm tin tuyệt đối vào Tiến Phát. 

Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt mái xếp ở Bình Chánh và các quận huyện khác của Tp. Hồ Chí Minh thì hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0978.475.126 - 0908.35.88.99.