3 lưu ý quan trọng khi lắp đặt mái hiên

Mái hiên từ lâu đã trở nên thân thuộc đối với rất nhiều gia đình. Mái hiên có tác dụng che nắng che mưa, đối với các loại mái hiên di động còn có thể lắp đặt ở mọi nơi, mọi vị trí trong mọi công trình lắp đặt thi công mái hiên, chính vì vậy lắp đặt mái hiên cần phải chú ý.

Không gian lắp đặt mái hiên

Không gian lắp đặt mái hiên

Trước khi lắp đặt trước mái hiên, quý khách cần an toàn vùng cần phải lắp đặt không bị che khuất bởi cây xanh hay đường dính dấp điện. Vì thế cành cây có thể làm thủng mái hiên hay như lá cây rụng xuống sẽ khiến bạt nhanh bị mục, nát. Để an toàn độ bền của thiết bị sau khi lắp đặt, chất lượng hơn mọi thứ, quý khách thành ra chặt bớt cành cây trước khi lắp đặt.

Nên chú ý: Thực hiện lắp mái che theo tiêu chí văn minh đô thị

Lượng ánh sáng

Sau khi hoàn thiện việc lắp đặt, quý khách cần phải đảm bảo độ sáng một mực cho phần không gian phía dưới. Độ sáng sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách để lắp đặt hợp lý và sử dụng màu sắc thích hợp. giả dụ muốn tận hưởng những ánh sáng thì không thành ra lắp mái hiên có diện tích rộng rãi hay lắp mái hiên quá thấp.

Chú ý phương pháp lắp đặt

Chú ý phương pháp lắp đặt

Hơn nữa nếu mà thiết kế mái hiên tự động đẹp quá cao khi có mưa to gió lớn rất nguy hiểm, sẽ làm bắn nước mưa vào nhà quý khách hàng và nếu lắp mái che điều khiển không đúng phương pháp sẽ bị bung lớp vải bạt phía trên, làm mái che bị hỏng, không đảm bảo cho gia chủ . cần tính toán các thông số chuẩn xác, hợp lý, đừng quá lợi dụng tinh tế và công năng của mái che thông minh sẽ phản ích lợi.

Tham khảo thêm: Tiêu chí lắp đắp mái che đúng chuẩn

Mái xếp Tiến Phát thiết kế mái che chính vì thế dựa trên sự tiện lợi mà nó mang đến, rất có thể kéo ra kéo vào đơn giản, che mưa che năng vô cùng hiệu quả.

Mái xếp di động đi vào hoạt động đáp ứng nhu cầu cuộc sống hàng ngày, giúp tạo nên một không gian cư trú an toàn, thay đổi,các bạn sẽ không còn cần phải lo lắng những lúc đi mưa về mà không có chỗ trú tạm hay tận hưởng không gian mát lạnh trước hiên mà không cần phải lo ánh nắng chiếu vào.

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM

Đối tác