7 công dụng không thể bỏ qua của mái xếp di động

Hiện nay thì hầu hết các công trình không còn sử dụng đến các loại mái cố định nữa vì sự bất tiện của nó trong sinh hoạt. Rất nhiều những công trình hiện nay như nhà hàng, của hàng, quán ăn, gia đình không còn ưu tiên cho việc xây dựng mái hiên cố định hoặc dùng các loại dù. Các loại này có nhược điểm là tốn kém và ít linh hoạt.

Ngược lại mái xếp di động là một loại mái rất được ưa chuộng hiện nay vì tính linh hoạt và dễ dàng sử dụng, đâu đâu chúng ta cũng thấy sự xuất hiện của mái xếp di động.

Mái xếp di động là gì?

Mái xếp di động là một loại mái được sử dụng phổ biến hiện nay, được thiết kế gồm hệ thống khung kim loại với bạt mái và hệ thống ròng rọc, con quay…rất dễ sử dụng và tiện lợi, có thể cuốn vào hoặc thả ra bất cứ lúc nào.

Mái xếp di động là một sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường lắp đặt mái hiên. Cũng giống như các sản phẩm mái che khác, sản phẩm mái che Tiến Phát cũng mang lại rất nhiều công dụng tuyệt vời cho người dùng.

Những công dụng tuyệt vời của mái xếp di động:

- Công dụng chính của mái che, mái xếp di động là che mưa, che nắng cho những nhà hàng, quán ăn, gia đình, bãi giữ xe….những bữa tiệc ngoài trời. Có mái xếp di động thì bạn hoàn toàn có thể không sợ nắng mưa bất chợt mà ảnh hưởng đến cuộc vui.

- Mái xếp di động có thể điều chỉnh linh hoạt khi cần thiết: Với hệ thống ròng rọc và tay quay thì bạn có thể dế dàng điều chỉnh thả bạt ra khi mưa nắng hoặc cuốn vào khi trời râm mát.

- Mái xếp di động là công cụ để trang trí cho địa điểm của bạn, tạo không gian thẩm mỹ, đặc biệt là đối với những quán ăn hay nhà hàng, quán café....Mái xếp di động mang lại vẻ tiện nghi, rộng rãi thoáng mát, tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian bên ngoài của quán.

- Mái xếp di động có thể đón gió và ánh sáng tốt để đảm bảo sự thoáng mát cho không gian. Mái xếp di động được thiết kế để đón gió, bắt ánh sáng tốt nhưng lại có thể ngăn chặn được tia UV.

- Tuổi thọ của mái xếp lâu dài, nên bạn không phải thay thế liên tục, có khả năng chống rỉ, chống gãy và chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết.

- Mái xếp di động giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể so với việc bạn xây dựng những loại mái cố định khác hoặc sử dụng các loại dù khác.

- Mái hiên xếp di động vô cùng có lợi đối với hoạt động kinh doanh buôn bán ngoài trời vì chúng ta có thể tận dụng được hoàn toàn không gian trống ở bên dưới để có thể phục vụ việc kinh doanh, mua bán..và cũng có thể thay đổi địa điểm một cách dễ dàng.

Với rất nhiều công dụng như trên thì hẳn bạn cũng biết được sức ảnh hưởng của mái xếp di động rồi phải không ạ? Một sản phẩm vừa tốt vừa đẹp lại bền bỉ với thời gian thì tại sao chúng ta lại không mang nó về với không gian của mình ạ.

Tất cả các sản phẩm mái hiên, mái xếp di động mà bạn đang tìm kiếm tại Tiến Phát chúng tôi đều có. Nếu bạn muốn lắp đặt sản phẩm này thì có liên hệ ngay với Tiến Phát chúng tôi. Tiến Phát với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong thiết kế và thi công sẽ mang lại cho bạn một sản phẩm chất lượng nhất.

Chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt ngay 0978.475.126 - 0908.35.88.99.

Đối tác