Giải pháp cho không gian những ngày mưa nắng.

Nghiên cứu của Bộ năng lượng Mỹ ước tính mái che loại tốt có thể giảm tới 77% bức xạ nhiệt tác động đến mặt dựng. Do vậy những sản phẩm như mái hiên, mái che giúp làm mát và bảo vệ không gian cả trong lẫn ngoài nhà bạn là một lựa chọn tuy mới nhưng rất phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.

  1. Bảo vệ gia đình bạn

Bảo vệ gia đình bạn

Ngày nay, chúng ta đều nhận thức được cần phải giảm bớt việc để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng để tránh các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe như ung thư da. Nhưng liệu điều đó có đồng nghĩa với việc buộc phải ở trong nhà không? Hãy thử tưởng tượng chỉ cần bấm 1 nút, bạn có thể biến cả không gian vườn hay hành lang bên ngoài thành một ốc đảo trong bóng râm, mát mẻ và dễ chịu. Khi lựa chọn một chiếc mái hiên hay mái trượt tự động, bạn đã tăng mạnh hiệu quả sử dụng của không gian ngoài nhà bạn. Mỗi ngày, đều có những lúc bạn không thể ngồi ngoài vì trời quá nắng. Khi lắp một chiếc mái hiên hay mái trượt tự động, bạn có thể ra ngoài chơi bất cứ lúc nào bạn thích và quên đi những sự khó chịu của nắng nôi mùa hè.

Tham khảo:  Mái hiên di đông siêu nhẹ cho ngôi nhà hiện đại

2. Long lanh những hạt mưa sa

Với mái che trên đầu, bạn có thể thong thả đọc sách và nghe tiếng mưa rơi tí tách quanh mình. Nếu sợ quên đóng mái hiên khi trời mưa bão, bạn có thể lắp thêm 1 bộ cảm biến thời tiết. Khi đó, mái hiên sẽ tự động đóng hoặc mở tùy theo bên ngoài trời nắng, gió hay mưa.

3. Mang không gian bên trong ra ngoài nhà

 Mang không gian bên trong ra ngoài nhà

Khi bếp của bạn nóng hầm hập trong mùa hè, thì bật lò nướng quả là một việc chẳng ai muốn làm. Trong những ngày như thế, bạn sẽ ước gì mình có thể nấu một bữa ngon trong gió mát ngoài vườn. Với mái che tự động, bạn có thể nướng thịt cho cả nhà mà vẫn tránh được cái nóng của mặt trời. Nếu bạn quan tâm tới việc nâng tầm thú vui nấu nướng ngoài trời của mình, lắp thêm một mái che tự động cho sân vườn sẽ là giải pháp tuyệt vời.

Tham khảo: Lựa chọn màu sắc cho mái hiên di động

Khi đã hình dung được những cách khác nhau mà một không gian được che mát ngoài trời có thể làm nhà của bạn đáng sống hơn, bạn sẽ đặt câu hỏi về những lựa chọn bạn có trong tay. Bỏ qua chiếc ô vải kiểu cũ thường thấy ngoài bãi biển, bạn sẽ thấy cả một thế giới mới của các giải pháp che nắng ngoại thất, trong đó đáng kể nhất là các loại mái trượt, mái hiên và mái chớp tự động. Mỗi loại đều có những lợi ích riêng, song đều làm tăng giá trị cho không gian bên ngoài nhà bạn, khiến không gian đó trở nên hữu dụng hơn rất nhiều.

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM

Đối tác