Giảm giá trực tiếp trên sản phẩm mái xếp tại Bình Dương

Từ ngày 10/12/2016 - 31/12/2016 mái hiên Tiến Phát triển khai chương trình Giảm 15 % giá sản phẩm cho tất cả các mặt hàng sản phảm của mái hiên Tiến Phát tại Bình Dương. Đây là chương trình chào lễ Noel và năm mới Đinh Dậu, cũng là lời tri ân gửi đến các khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ cho doanh nghiệp Mái Hiên Tiến Phát trong suốt thời gian qua.

Chương trình khuyến mãi tại Bình Dương

Chương trình khuyến mãi tại Bình Dương

Chương trình khuyến mãi giảm giá 15% cho các sản phẩm mái hiên Tiến Phát dành cho tất cả các khách hàng đến và lắp đặt các sản phẩm mái hiên, mái xếp của doanh nghiệp mái hiên Tiến Phát tại Bình Dương. Ngoài chương trình giảm giá, khách hàng còn nhận được ưu đãi miễn phí giao hàng đến tận nhà cho khách hàng tại Bình Dương.

Phạm vi khuyến mãi: Chương trình áp dụng cho khách hàng tại Bình Dương

Chương trình khuyến mãi dành cho sản phẩm mái hiên duy nhất trong năm, hãy tranh thủ 3 ngày còn lại của chương trình khuyến mãi để lắp đặt cũng như trang trí mái hiên cho ngôi nhà hay những công trình kiến trúc của bạn. Cơ hội duy nhất trong năm để vừa tạo được không gian đẹp, lắp đặt mái hiên chất lượng cao giá rẻ nhất trên thị trường.

Hình thức khuyến mãi: Khuyến mãi trừ ngay giá trị của các sản phẩm vào hóa đơn cho khách hàng.

Tham khảo:  Cùng mái hiên Tiến Phát chào đón năm mới tại Quận 3

Lắp đặt mái hiên Tiến Phát tại Bình Dương

Lắp đặt mái hiên Tiến Phát tại Bình Dương

Tiến Phát có rất nhiều loại mái xếp với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn. Chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm Mái xếp mà chúng tôi cung cấp sẽ mang lại vẻ đẹp, nét thẩm mỹ và là sự lựa chọn tối ưu cho mọi công trình

Tiến Phát tự hào là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong việc lắp đặt mái xếp di động tại Bình Dương, chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất với từng nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế, kỹ thuật viên, công nhân viên lắp đặt mái xếp chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm đã thực hiện nhiều công trình chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Khách hàng muốn có được những sản phẩm mái xếp đẹp và tốt nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Tham khảo:  Lắp đặt mái hiên xếp Tiến Phát tại Bình Định

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM

Đối tác