Khuyến mãi đặc biệt cho mái hiên tại Tân Bình

Chương trình khuyến mãi mái hiên Tiến Phát giảm giá 15% nhân dịp giáng sinh và năm mới 2016, đây là khuyến mãi 2016 dành cho tất cả khách hàng khi mua và lắp đặt các sản phẩm mái hiên xếp Tiến Phát.

Chi tiết chương trình khuyến mãi mái hiên Tiến Phát:

Chi tiết chương trình khuyến mãi mái hiên Tiến Phát:

Giảm giá lên đến 15% giá trị đơn hàng cho tất cả các sản phẩm mái hiên xếp, mái che, mái bạt, dù, mái hiên di động, mái che di động...

Chương trình khuyến mãi đặc biệt duy nhất của mái hiên Tiến Phát – năm 2016 ra mắt trong những ngày đầu đông Hà Nội sẽ giúp Quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho mùa lễ hội cuối năm. Bắt nhịp xu hướng trang trí và bảo vệ ngôi nhà thân yêu tránh khỏi những khắc nghiệt của thời tiết, với những hình dáng thiết kế vô cùng độc đáo, những màu sắc đa dạng, đường kẻ sọc khỏe khoắn và họa tiết thêu hoa đem lại sắc thái tươi vui, thanh khiết phục vụ các nhu cầu của tất cả khách hàng, đây chính là chương trình chào mừng noel 2016 và chào mừng xuân mới 2017

Tham khảo: Tưng bừng khuyến mãi mái hiên tại quận Bình Thạnh

Điều kiện tham gia:

Thời gian khuyến mãi: 10/12/2016 - 31/12/2016

Điều kiện tham dự khuyến mãi:

Dành cho tất cả khách hàng đến mua sắm, lắp đặt các sản phẩm mái hiên tại mái hiên Tiến Phát tại quận Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh

Lắp đặt mái hiên Tiến Phát

Lắp đặt mái hiên Tiến Phát

Mái hiên xếp Tiến Phát cung cấp các loại bạt mái che mái xếp có rất nhiều màu sắc đa dạng, thiết kế mô hình phong phú, tạo không gian đẹp, thoải mái cho các chương trình, sự kiện giới thiệu sản phẩm và các sự kiện lớn nhỏ được tổ chức ngoài trời đều được đội ngũ nhận viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi lắp đặt và phục vụ tốt nhất quá tất cả các dịch vụ và giai đoạn thi công lắp đặt.

Chúng tôi nhận lắp đặt và thiết kế các loại hình dạng mái che khác nhau, các loại bạt cho các sự kiện lớn nhỏ được tổ chức ngoài trời và các loại mái che, mái hiên, mái che di động được lắp đặt ngoài trời hay ở trong nhà do chung tôi tự cung cấp đến khách hàng.

Tham khảo: Tiêu chí lắp đặt mái hiên thành công

Doanh nghiệp mái xếp Tiến Phát cung cấp các sản phẩm mái hiên, mái che với các chất liệu như bạt, inox, nhôm... được sản xuất khép kín bằng dây truyền sản xuất công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Đài loan và úc, chính vì vậy giá cả đưa ra thị trường đều là những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất và an toàn tốt nhất vơi mức giá thành luôn cạnh tranh trên thị trường.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những sản phẩm mái hiên tốt nhất cũng như nhận được tư vấn miễn phí để lựa chọn cho mình loại mái hiên tốt nhất và phù hợp nhất.

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM

 

 

 

 

 

 

Đối tác