Lắp đặt mái che cho cửa hàng gần chung cư Phú Mỹ Complex

Các cửa hàng mở ra cần chọn đực vị trí thích hợp, khu vực chung cư Phú Mỹ Complex là vị trí lý tưởng để mở các của hàng, đặc biệt là của hàng ăn nhạnh, quán nhậu vỉa hè... và để tạo không gian hco khách để xe hoặc ngồi, việc lắp đặt các loại mái che rất quan trọng, chính vì vậy Mái hiên Tiến Phát đã có mặt để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Địa thế thuận lợi của khu chung cư Phú Mỹ Complex

 

Địa thế thuận lợi của khu chung cư Phú Mỹ Complex

 

Dự án Phú Mỹ Complex tọa lạc tại lô đất N01T4 trung tâm khu Ngoại Giao Đoàn, Mặt trước toà căn hộ Phú Mỹ Complex là trục đường chính 60m và nằm đối diện dự án Starlake, mặt sau nhìn thẳng ra công viên Đại Sứ và mặt hồ điều hòa. Bên cạnh đó.

Dự án Phú Mỹ Complex còn nằm cạnh với các tiện ích công cộng phục vụ nhu cầu giải trí của người dân như siêu thị big C, Metro, Lotte, gần công viên Cầu Giấy, Nghĩa Tân, Hòa Bình, Thủ Lệ… và các trường đại học như Đại học Cảnh Sát nhân dân, đại học mỏ địa chất, học viện tài chính… Vì vậy, mở các cửa hàng ăn hay các của hàng nhỏ tại khi vực chung cư Phú Mỹ Complex sẽ thuận lợi cho khách hàng khi đến đây. Đặc biệt, những quán ngon dành cho nhân viên văn phòng, sinh viên vào bữa trưa, cuộc vui cho sinh viên, người đi làm vào buổi tối cũng rất cần đến các loại mái hiên, mái che có chất liệu mềm mại như mái che bạt, mái hiên bạt để che chăn nắng mưa cho khách hàng, vào buổi tối có thể che đi gió sướng cũng rất tốt.

Đối với khu vực chung cư Phú Mỹ Complex được coi là thiên thời-địa lợi-nhân hòa cũng với sự hộ trợ đặc lực của các loại mái hiên, mái che chất lượng cao của mái hiên Tiến Phát chắc chắn sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời cho khách hàng đến với cửa hàng của bạn.

Tham khảo: Lắp mái che cho nhà hàng gần Chung cư Home City Cầu Giấy

 

Lắp đặt mái hiên Tiến Phát gần chung cư Phú Mỹ Complex

 

Lắp đặt mái hiên Tiến Phát gần chung cư Phú Mỹ Complex

 

Hiện nay trên thị trường mái hiên, mái xếp tại Hà Nội việc tìm kiếm một đơn vị lắp đặt mái hiên không phải là khó nhưng quan trọng tìm được một đưn vị tốt luôn có trách nhiệm thật không phải dễ bởi quá trình bảo hành dài hạn, thời tiết khí hậu khắc nghiệt, quá trình bảo hành cần diễn ra nhanh chóng để mọi sinh hoạt của khách hàng đi vào ổn định...

Cũng chính vì luôn đáp ứng được những yêu cầu đó mà khách hàng luôn tin tưởng Tiến Phát trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn Phục vụ chu đáo, đón tiếp tận tình, Tư vấn chính xác hiệu quả nhất giúp giảm bớt chi phí đến mức tối đa cho khách hàng mà vẫn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Tham khảo:  Mái che cho các nhà hàng khu chung cư cao cấp  Seasons Avenue

Để có thêm thông tin chi tiết hoặc tư vấn thêm về dịch mái hiên Tiến Phát, hãy gọi đến Hotline của chúng tôi : 0939.668.496 | 0978.475.126

Đến với mái xếp Tiến Phát, điều mà khách hàng đều nhận được đó là một chất lượng phục vụ tuyệt vời, một chất lượng sản phẩm hoàn hảo và đặc biệt, một bảng báo giá vô cùng hợp lí, ổn định, phải chăng...

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM
mái che, mái xếp, mái hiên, mái che cửa hàng, mái hiên di động, mái che di động,

Đối tác