Lắp đặt mái hiên ban công cho tuổi Đinh Mùi

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 thuộc mệnh thủy Căn cứ theo mệnh và năm sinh của người sinh năm 1967 chúng ta cần lựa cho những mái hiên ban công cho người sinh năm Đinh Mùi có màu sắc tương hợp tương sinh với mệnh thủy là tốt nhất.

Màu sắc mái hiên cho tuổi Đinh Mùi

Màu sắc mái hiên cho tuổi Đinh Mùi

Theo quan hệ ngũ hành tương sinh, Màu tương sinh của tuổi Đinh mùi: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, mái hiên kết hợp họa tiết kẻ sọc nếu như bạn thích cũng có thể phối màu sắc mái hiên cũng như các phụ kiện mái hiên có màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của tuổi Đinh mùi vì Kim sẽ sinh Thủy.

Đặc biệt, người sinh năm Đinh Mùi cũng cần đặc biệt lưu ý và tránh những mối quan hệ màu sắc tương khắc đối với người tuổi mùi sinh năm đinh mùi.

Màu tương khắc của tuổi Đinh mùi: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh dùng các đồ vật, mái hiên hoặc các loại mái che có màu vàng và vàng đất. Nó sẽ không được tốt cho người tuổi Đinh mùi.

Tham khảo: Lắp mái hiên cho người tuổi mùi 2017

Kiểu dáng mái hiên

Kiểu dáng mái hiên

Đối với màu xanh của thủy, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất kỳ loại mái hiên thích hợp với những kiểu dáng bắt bắt như kiểu mái hiên hình chữ A, mái hiên hình vòm, mái hiên song xếp và đặc biệt là các loại mái hiên di động màu xanh là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Tham khảo: Xác định mức giá làm mái hiên di động chữ A

Chất liệu mái hiên bằng chất liệu bạt được sử dụng gọn gàng và thuận tiện nhất. Khi sử dụng bạt làm chất liệu mái che bằng bạt rất phổ biến, tạo cản giác nhẹ nhàng, dễ chịu, mái che bạt cũng rất bền và đẹp và được nhiều người lựa chọn. Phối màu sắc cho mái hiên chất liệu bạt cũng dễ dàng và màu sắc phong phù hơn.

Lắp đặt mái hiên Tiến Phát

Lắp đặt mái hiên Tiến Phát

Mái xếp Tiến Phát chuyên:

+ Cung cấp ra thị trường các loại mái che di động, mái che xếp, vòm che, bạt che cho cá nhân, tổ chức doanh nghiệp có nhu cầu với giá ưu đãi

+ Bán linh kiện, phụ kiện thiết bị cơ khí tận nơi.

+ Hợp tác phân phối lắp đặt mái che theo yêu cầu, lắp đặt mái che dự án quy mô nhỏ và lớn

Dịch vụ lắp đặt mái che trên toàn quốc của Tiến Phát chọn tin cậy làm hàng đầu, với phương châm "một chữ tín - vạn niềm tin", Dịch vụ mái che Tiến Phát cam kết làm quý khách hàng hài lòng. Nếu mà quý khách có nhu cầu mua, lắp đặt mái che di động tại Tiến Phát, bạn đừng ngại khoảng cách xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên đem tới tận nơi cho khách hàng.

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM

Đối tác