Lắp đặt mái hiên xếp di động chào hè sang

Một mùa hè nữa lại đến, cái nóng gay gắt của mùa hè làm cơ thể có cảm giác khó chịu và mệt mỏi, đặc biệt là ở nhà với người có tuổi và những đứa nhỏ. Việc lắp đặt mái hiên di động chào hè là quyết định sáng suốt giúp gia đình bạn tránh được những trận nóng ga găt của mùa hè vào những ngày gió hè nóng bức.

Lắp đặt mái hiên xếp di động

Tác dụng của mái hiên cho mùa hè

Mùa hè, thời tiết khá khắc nhiệt với những trận nắng cháy da, không khí khô rát, có những lúc trời mưa như đổ nước hắt vào nhà. Để tránh được điều này, chúng ta lại càng cần điều quan trọng đó chính là cần phải lắp đặt mái hiên. Những loại mái hiên di động được lắp đặt chắc chắn vừa đẹp mắt lại có tác dụng rất hiệu quả cho việc che mưa và chắn nắng giúp làm mát hiệu quả. Mái hiên được sử dụng không chỉ có khả năng ngăn cản ánh nắng mặt trời, ngoài ra còn giúp cho hơi nóng không trực tiếp chiếu xuống căn phòng giúp cho căn phòng mang cảm giác mát mẻ, tinh thần cũng có cảm giác rất dễ chịu.

Bạn có biết: Mái hiên xếp di động năm 2017

Lắp đặt mái hiên di động tại Mái Hiên Tiến Phát

Mái hiên còn bảo vệ ngôi nhà tránh ẩm mốc khi trời mưa, nhờ vậy ngôi nhà của bạn lúc nào cũng có cảm giác như mới, màu sắc lâu dài với thời gian.

Tác dụng khác nữa của mái hiên di động đó chính là bạn có thể sử dụng hay thu gọn tùy theo ý thích. Nếu vào ban ngày, trời nóng nắng có thể kéo mái hiên lên để bảo vệ nhiệt độ trong nhà, những khi trời đêm buông xuống, khi ánh trăng đã lên cao thì bạn cũng có thể thu mái hiên lại, để lộ ra không gian rộng rãi, thoáng mát và cùng nhau ngắm trăng dưới mái hiên nhà cũng rất tuyệt vời.

Lắp đặt mái hiên di động tại Mái Hiên Tiến Phát

Lắp đặt mái hiên di động tại Mái Hiên Tiến Phát

Mái hiên - mái hiên di động có tại doanh nghiệp mái hiên Tiến Phát có thể điều khiển từ xa, giúp bạn không còn vất vả để quay mái hiên mỗi khi cần nữa.

Mái hiên di động cùng các loại mái hiên được sản xuất và lắp đặt tại doanh nghiệp mái hiên Tiến phát là dòng sản phẩm dành cho những ngôi biệt thự cao cấp hay resort, có không gian rộng, mái hiên được sử dụng để trang trí cho khu vực sân vườn hay hồ bơi…

Tham khảo: Ưu điểm nổi bật của mái xếp di động Tiến Phát

Không bao giờ còn phải toát mồ hôi để mở mái hiên mỗi khi cần nữa. Mái hiên di động điện điều khiển từ xa sử dụng mô tơ điện và hệ thống điều chỉnh từ xa giúp bạn đóng mở dễ dàng chỉ bằng 1 lần bấm nút điều khiển từ xa. Thích hợp với các quán café ngoài trời, các resort, khách sạn.

 

 

Đối tác