Lắp đặt mái xếp tại quận 10

Mái xếp hiện nay là một loại mái được sử dụng rất nhiều đặc biệt là ở các thành phố lớn, nơi có rất nhiều các nhà hàng, quán ăn, quán cafe và các nơi kinh doanh buôn bán của người dân. Mái xếp ngày càng được lựa chọn nhiều vì sự tiện dụng mà nó mang lại. Lắp đặt mái xếp cũng trở nên phổ biến và dễ dàng, có rất nhiều cơ sở để cho khách hàng lựa chọn.

Lắp đặt mái xếp quận 10 là một cơ sở của mái xếp Tiến Phát ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của người dân tại đây. Tiến Phát là thương hiệu đã được người dân tin dùng nhiều năm về các sản phẩm mái xếp và ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường.

 

Mái xếp nổi trội hơn các loại mái che khác vì không có vẻ nặng nề, bề thế như các mái cố định, cảm giác nhìn vào một chiếc mái che mà gió làm nó rung rinh làm ta thấy thật nhẹ nhàng. Đồng thời, mái xếp rất linh hoạt như lúc này cần che, lúc khác không cần che, chỉ cần chưa tới 1 phút để thay đổi trạng thái nhờ hệ thống ròng rọc, con lăn vô cùng đơn giản và dễ dàng. 

Mái xếp thường được sử dụng trước hiên nhà, cửa quán cafe, nhà hàng, nhà để xe… để che nắng, che mưa đồng thời góp phần làm nổi bật hơn không gian kiến trúc. 

Lắp đặt mái xếp tại quận 10 tiết kiệm hơn so với giải pháp ô dù cỡ lớn về thời gian thao tác, ví dụ với 50m2 sân cần phải có trên 10 cái ô dù (tùy cỡ), để mở hết số ô dù này cần ít nhất 30 phút (mỗi chiếc 3 phút); ô dù sẽ chiếm diện tích sàn, trong khi mái xếp hầu như không. Chi phí đầu tư 50m2 mái bạt xếp rẻ hơn 10 cái ô, dù cỡ lớn.

 

Vì sao nên lựa chọn mái xếp Tiến Phát?

- Mái xếp Tiến Phát với rất nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc , phù hợp với từng không gian, địa điểm khác nhau quý khách có thể tha hồ lựa chọn.

- Mái xếp Tiến Phát được sản xuất với chất liệu cao cấp, công nghệ sản xuất hiện đại, có độ bền lâu dài với thời gian, chịu được mưa tó gió lớn.

- Thời gian thi công, lắp đặt nhanh, đảm bảo hài lòng quý khách.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu. 

Tiến Phát chúng tôi chuyên lắp đặt mái xếp quận 10 uy tín với nhiều loại kích thước: từ 10m2 đến hàng trăm m2, vì vậy nó phù hợp với nhiều địa hình, nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt mái xếp ngay tại quận 10 thì hãy liên hệ ngay với Tiến Phát để được tư vấn tốt nhất 0978.475.126 - 0908.35.88.99