Lắp mái che nhà hàng tuổi Kỷ Mùi

Ông/bà chủ sinh năm 1979 muốn mở cửa hàng và lắp đặt mái hiên trang trí cửa hàng nhà mình có nhu cầu láp mái hiên cho nhà hàng cần lựa chọn được màu sắc mái hiên hợp phong thủy. Bởi phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với việc bị khai vân tươi sang trong bản mệnh của mỗi người theo quan niệm á đông.

Lắp mái che nhà hàng tuổi Kỷ Mùi

Phong thủy người sinh năm Kỷ Mùi 1979

Người tuổi mùi sinh năm 1979 tuổi dê, mang mệnh hỏa. Trong ngũ hàng tương sinh có 5 mạng mà tương sinh là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.Quan hệ tương sinh không có nghĩa là hành này sinh ra hành khác, mà là nuôi dưỡng, trợ giúp, làm cho hành kia có lợi. Như: Mộc sinh Hỏa, cây khô dễ cháy tạo nên lửa.

Trong quan hệ tương khắc:  Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim

Tương khắc có nghĩa là hành này làm hao mòn, diệt dần hay ảnh hưởng xấu đến hành khác. Thí dụ như: Hỏa khắc Kim, lửa sẽ làm cho kim loại bi tan chảy.

Căn cứ theo mệnh phong thủy của người sinh năm Kỷ Mùi, chúng ta có thể lựa chọn màu sắc mái hiên theo phong thủy tương sinh hay hợp với người mệnh Hỏa sau đó lựa chọn màu sắc mái hiên thích hợp nhất có người mang mệnh này.

Tham khảo: Lắp mái hiên cho người tuổi mùi 2017

Chọn màu sắc mái hiên mệnh Hỏa 1979

Chọn màu sắc mái hiên mệnh Hỏa 1979

Màu tương sinh của tuổi Kỷ mùi: Tuổi Kỷ mùi mệnh hỏa, vì vậy màu sắc tốt nhất cho sự lựa chọn của ống chủ tuổi mùi đó là màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến nhà hàng của bạn tươi mới, sáng sủa và nổi bật. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục(vì Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt, nếu ban là người thích màu trắng, tươi tắn bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng, màu tím để kết hợp khi bố trí lắp đặt các loại mái hiên, mái che(vì nó là màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật giữa những cửa hàng xung quanh.

Màu tương khắc của tuổi Kỷ mùi: Nếu bạn sinh năm Kỷ mùi, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu đen, xanh nước vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, mà mà thủy khắc hỏa, không tốt cho người tuổi Kỷ mùi.

Tham khảo: Lắp đặt mái hiên hợp phong thủy

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM

Đối tác