Lắp mái hiên phong thủy theo quan niệm người Việt

Theo quan niệm của ông cha ta, phong thủy đóng vai trò rất quan trọng, nhất là trong việc xây dựng và lựa chọn màu sắc chất liệu sử dụng cho ngôi nhà của mình, nhất là đối với các loại mái hiên khi lắp đặt cần chú ý đặc biệt đến phong thủy của gia chủ như thế nào.

Tầm quan trọng của phong thủy

Tầm quan trọng của phong thủy

Nhắc đến phong thủy, khi xây dựng và lắp đặt mái nhà, vấn đề phong thủy không thể bỏ qua việc bố trí lắp đặt đồ vật những như các loại mái hiên, mái che, bạt che cho ngôi nhà như thế nào. Vấn đề nầy cần được đặc biệt chú ý, lại càng không thể chủ quan để cho qua được.

Trong trường hợp bạn lựa chọn cho ngôi nhà của mình là loại mái lợp xéo, có độ dốc cao, khi đó cần phải làm sao để chọn loại mái hiên cho phù hợp, vừa đẹp mắt, mái nhà hướng về một phía dễ làm cho ánh nắng rọi vào nhà mang sức nóng khó chịu cho gia chủ.

Theo quan niệm và thoái quen xây dựng của từng vùng miền, cụ thể là ở mái nhà của người miền bắc và miền trung, nắng nóng phức tạp, chính vì vậy mà mái nhà được lựa chọn lắp đặt mái nhà theo phong thủy ở đây cũng tùy vào từng người chứ không phải ai cũng quan tâm đến nó cả đa số những người theo phong thủy sẽ biết cách phân bố các vật dụng trong nhà, trang trí cho căn nhà phù hợp hơn.

Tìm hiểu thêm:  Nguyên tắc vàng để chọn lắp mái hiên hợp phong thủy

Lời khuyên trước khi xây nhà

Lời khuyên trước khi xây nhà

Để xem phong thủy tốt nhất, trước khi xây nhà hay lắp đặt mái hiên, mái che bạn nên đi xem phong thủy trước để lựa chọn hình dáng, màu sắc mái hiên phù hợp với bạn hay không nó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi lựa chọn những sản phẩm để trang trí cho ngôi nhà của mình.

Bạn nên biết:  Lắp đặt mái hiên hợp phong thủy

Muốn lắp đặt bạt xếp, mái hiên cũng vậy đã theo phong thủy chú ý từng chi tiết nhỏ nhất, bởi phong thủy thường có mối quan hệ chặt chẽ với nhạu, mọi sự vật xuất hiện đều có sức ảnh hưởng hoặc là tốt hoặc ảnh hưởng xấu đến vận phong thủy trong ngôi nhà của bạn, vì vậy bạn cần phải lưu ý khi kết các đồ vật, màu sắc và hình dáng, vị trí lắp đặt đồ vật trong nhà. Như vậy, chúng vừa tạo cho bạn cảm giác hứng thú sau khi lắp đặt mái hiên mái che cho ngôi nhà xinh đẹp hoặc những đồ vật nhỏ nhắn trang trí cho ngôi nhà hoặc không phù hợp với không gian nhà bạn vì vậy hãy cân nhắc kĩ trước khi muốn làm một điều gì đó.

 Công Ty TNHH DV SX Xuất Nhập Khẩu Đại Tiến Phát

   Mã số thuế: 0314141192 - Hotline: 0866.543.854

   Trụ sở chính: 267/57 Đoàn Văn Bơ - P.13 Q.4. TPHCM

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0932.18.9191    Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM

Đối tác