Lắp mái hiên xếp di động cho hàng quán kinh doanh

Việc sửa sang lại cửa hàng cũng như với việc lắp thêm mái hiên xếp di động sẽ thay đổi diện mạo bên ngoài, đồng thời sẽ gây được ấn tượng với khách hàng.

Việc kinh doanh có thể không hiệu quả nếu chủ quán cứ không chịu thay đổi một số hình thức bên ngoài. Theo đánh giá của các chuyên gia marketing thì việc thường xuyên thay đổi kiểu cách, hay cách sắp xếp bàn ghế cũng sẽ tạo ra được cảm giác thích thú, hấp dẫn khách hàng.

 

 

Nhiều người có quan niệm kinh doanh cho rằng nên giữ mãi một phong cách thì khách hàng sẽ lâu quên hơn. Điều này có thể đúng trong một vài trường hợp nhưng không phải là tất cả. Do đó chủ cửa hàng nên có những thay đổi để tạo ra một không khí mới hơn, khiến nhiều khách hàng chú ý hơn.

Việc sửa sang lại cửa hàng, quán ăn; mặt tiền là rất quan trọng, vì nếu làm lâu thì sẽ mất khách, còn nếu làm nhanh mà không đẹp thì cũng tạo ra hiệu ứng không tốt. Sơn sửa lại hàng quán, lắp thêm mái hiên tại Tiến Phát để tạo ra cái mới là rất nên làm. Trước vấn đề sửa lại quán ăn thì nên lắp mái hiên như thế nào cho phù hợp.

Chúng ta nên tham khảo những cách sau đây. Chọn mái hiên vừa đủ với diện tích của ngoài của hàng, nên làm mái che vòm cao, thoáng nhưng biển hiệu và tên cửa hàng thì không được che khuất. Có thể tạo ra sự đồng bộ giữa mái hiên với hình thưc bên ngoài ngôi nhà, và việc kinh doanh mặt hàng gì. Chẳng hạn với quan ăn nhanh, nếu sơn màu tường là đỏ bên ngoài, thì mái hiên cũng nên chọn cùng tông màu, để gây được sự chú ý nhất định.

 

 

Tương tự như việc kinh doanh quán cà phê, quán cơm, hàng phở mọi thứ càng tương đồng thì càng hấp dẫn. Chúng ta hoàn toàn có thể lắp đặt những mái che, mái xếp phù hợp với phong cách và theo ý của mình. Miễn sao là mọi thứ phải hợp lý và tạo được điều kiện thuận lợi trong việc buôn bán. Nếu cứ đi theo một lối mòn thì chúng ta không biết được cái gì là tốt, có những thay đổi tuy đơn giản, nhưng hiệu quả thì không có lí do gì mà lại chần chừ không làm. Việc lắp mái hiên mới, sửa sang lại quán xá cho đẹp sau một thời gian mọi thứ đã quá cũ, thì hẳn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho cả chủ quán và khách hàng.

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM 

 

Đối tác