Lựa chọn màu sắc cho mái hiên di động

Lựa chọn Màu sắc mái hiên là một điểm rất quan trọng khi lắp đặt các loại mái hiên, mái che di động, nó là yếu tố quyết định vẻ đẹp của sản phẩm, thật vậy một sản phẩm đẹp không chỉ do kiểu dáng mà màu sắc cũng đóng vai trò chủ đạo. Cơ sở Tiến Phát với nhiều năm kinh nghiệm đã dày công nghiên cứu phối màu sao cho hợp lý không được chói quá mà cũng không tối quá và phải phù hợp với mục đích sử dụng, kiến trúc, màu sắc của ngôi nhà.

Các tông màu dành cho mái hiên di động

Các tông màu dành cho mái hiên di động

Mái hiên di động hiện nay được dùng nhiều ở hộ gia đình, tạo không gian thoáng mát để kinh doanh buôn bán như quán cafe, quán nhậu, khu du lịch, hồ bơi, khách sạn, bãi giữ xe, cửa tiệm tạp hóa… Ngoài che mưa, che nắng mái hiên còn giúp cho không gian ngôi nhà, khu kinh doanh buôn bán của bạn trở nên đẹp hơn, có hồn, sang trọng hơn giúp thu hút khách hàng đây là một điểm mấu chốt mà hiện nay hầu hết các cửa hàng, quán xá, khu kinh doanh đều sử dụng mái hiên, mái che di động.

Các tông màu dành cho mái hiên di động

Cơ sở Tiến Phát chuyên thay bạt, lắp đặt các loại mái hiên di động quay tay, mái xếp sóng lượn di động có dây kéo, mái hiên chữ A, mái vòm, bạt che nắng tự cuốn, dù lệch tâm cho toàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Bình Dương,...

Lắp đặt mái hiên Tiến Phát

Các sản phẩm mái hiên của Tiến Phát chính là mái xếp dùng để che nắng, che mưa tại vì sự đa dạng về kiểu mã và thành công vượt trội của từng sản phẩm. Chính bởi vì vậy mà hình ảnh mái xếp Tiến Phát xuất bây giờ nhiều nhà, quán ăn, cửa hàng… hình như đã không còn xa lạ đối với chúng ta nữa. “một năm vì đó nó sẽ bị lãng quên” nếu như quý khách đã và đang cần phải tầm nơi lắp đặt mái xếp danh tiếng tốt, đảm bảo về hiệu quả và độ bền của sản phẩm hãy đến với để được sở hữu mái xếp đưa lại hiệu quả thành công nhất dành cho mình.

Lắp đặt mái hiên Tiến Phát

Tất cả các sản phẩm mái xếp của chúng ta đều là hàng giả mạo, có xuất xứ từ Đài Loan và Úc với nhiều màu sắc và dược liệu khác nhau giúp quý khách không bị giới hạn áp dụng sản phẩm chấp thuận dành cho mình. Bên cạnh đó trong quá trình lấy mái xếp, nếu như quý khách gặp cần phải bất kỳ vấn đề băn khoăn nào có xác xuất liên tưởng ngay với công chức của Tiến Phát để được tham vấn và giải đáp nhanh chóng xác thực nhất.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt mái hiên vui lòng liên hệ với cơ sở Tiến Phát qua HOTLINE: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, giá cả.

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM