Mái che cho những ngày mưa gió

Trong những ngày mưa gió, thời tiết xe lạnh, đặc biệt là khí hậu đầu năm ở miền bắc, thời tiết ẩm thấp, mưa nhiều rất khó chịu. Các loại mái che vào thời điểm này lại càng phát huy được hết tác dụng của chúng giúp tránh mưa và làm cho những cơn mưa giảm thiểu được mưa bắn gió rét làm bẩn không gian nhà bạn.

Thành phố những ngày mưa

Thành phố những ngày mưa

Sau những ngày oi nồng nắng dữ, hay những chiều mùa xuân tầm tã, miên man gió mát, Hà Nội dịu dàng đằm thắm hơn với những màn mưa trong khiết, rơi trước những mái che buồn lặng lẽ. Có lẽ đây chính là những nét đẹp đặc trưng của Hà Nội nói riêng và miền bắc nói chung.

Nhưng làm sao để những vẻ đẹp hiền hòa và lãng mạn ấy không gây ảnh hưởng đến cuộc sống và nhất là hoạt động ở trog nhà của rất nhiều người, đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì điều này lại càng có ý nghĩa quan trọng hơn.

Các loại mái che đặc biệt là mái che chữ A, mái che vòm và mái che xếp được sử dụng càng phổ biến. Nhờ kiểu dáng thiết kế của loại mái che này mà mái không chỉ che mưa, nắng rất hiệu quả, đồng thời nhờ các đường thoát nước của mái xếp và độ dốc của mái che chữ A mà chúng ta có thể yên tâm mái sẽ không bị đọng nước khi trời mưa và hiệu quả chắn nắng được người tiều dùng tìn tưởng sử dụng.

Lắp đặt mái che cho những ngày mưa

Lắp đặt mái che cho những ngày mưa

Hiện tại, Tiến Phát đang sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên cũng đội ngũ lắp đắt mái che có chuyên môn ngành nghề cao, được đào tạo bài bản về chuyên nghiệp vụ. Phong cách làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình và chu đáo.

Những loại mái che có thể sử dụng cho khu vui chơi hoặc ở ngay sân vượn trong nhà để bảo vệ ngôi nhà cũng như tạo được không gian vui chơi, nghỉ ngơi cho mọi thành viên trong gia đình. Các bạn có thể chỉ đơn giản là những loại mái ô dù hoặc lắp đặt các loại mái che chữ A, mái che trong suốt..., những loại mái che này vừa có tác dụng che chắn mưa dễ dàng, cũng có thể giúp tạo không giản rộng rãi, thoáng mát để nghỉ ngơi tạm thời.

Đến với mái xếp Tiến Phát, điều mà khách hàng đều nhận được đó là một chất lượng phục vụ tuyệt vời, một chất lượng sản phẩm hoàn hảo và đặc biệt, một bảng báo giá vô cùng hợp lí, ổn định, phải chăng...

 Công Ty TNHH DV SX Xuất Nhập Khẩu Đại Tiến Phát

   Mã số thuế: 0314141192 - Hotline: 0866.543.854

   Trụ sở chính: 267/57 Đoàn Văn Bơ - P.13 Q.4. TPHCM

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0932.18.9191    Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM