Mái che đơn giản sử dung phổ biến cho mọi nhà

Không chỉ về cấu tạo, chất liệu mái che nhẹ nhàng, chất liệu tốt, mềm mại giúp cho không gian lắp đặt mái che cũng trở nên nhẹ nhàng và được sử dụng rộng rãi, quan trọng nhất đó là nó làm tăng giá trị thẩm mỹ trong mắt người nhìn. Có rất nhiều những loại mái che đơn giản, để sử dụng, thoạt nhìn mang lại cảm giác khá thanh thoát và thoải mái khi đứng dưới mái che.

Mái che đơn giản sử dung phổ biến cho mọi nhà

Cấu tạo mái che đơn giản

Mái che xếp được cấu tạo từ một tấm bạt to có các thanh đỡ (thanh sáo) bằng kim loại nằm ngang cách đều nhau, trên mỗi thanh có 2 – 3 bánh xe treo, tất cả được treo trên các sợi dây cáp hoặc ray trượt nằm theo chiều dọc, có dây tải để kéo ra hoặc xếp lại.

Chỉ cần kéo và tháo dây đơn giản đã có thể nhanh chóng thu hoặc căng bạt mái che để cất hoặc sử dụng các loại mái che. Do cấu tạo đơn giản, nên sử dụng và thu dọn các loại mái che này cũng khá nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, chính vì vậy những loại mái che này được sử dụng vô cùng phổ biến.

Các loại mái che đơn giản

Những loại mái che đơn giản đang được đông đảo người dân lựa chọn sử dụng. Không chỉ cách sử dụng đơn giản mà vị trí lắp đặt cũng không quá khó khăn, thậm chí có thể áp dụng ở rất nhiều nơi, nhiều địa điểm lắp đặt những loại mái che đơn giản này.

Mái hiên chữ A: Đây là kiểu mái hiên được thiết kế hình dáng và mẫu mã có hình chữ A. Loại mái che này có liệu bằng bạt tốt màu sắc đơn giản nhưng không kém phần độc đáo. Được dùng khá phổ biến cho các cửa nhà, hộ gia đình, trường học..Không chỉ đẹp mái hiên chữ A còn có độ bền cao mà còn rất tiện dụng người dùng có thể di chuyển đi xa.

Mái hiên chữ A

Mái che xếp: Đây có lẽ là loại mái hiên được sử dụng phổ biến nhất, những loại lái hiên này được thiết kế mái che có hình sóng lượn, khả năng che mưa nắng rất nhiều quả, đặc biệt đối với tác dụng che mưa của các loại mái hiên này càng được đáng giá cao bởi khả năng thoát nước rất tốt.

Mái hiên phá cách: Đây là loại mái hiên khá độc đáo được dùng khá khổ biến ở các nhà hàng hoặc khách sạn lớn. Nó mang nét trang trí đọc đáo tạo điểm nhấn đẹp khi mọi người đi ngang khách sạn là muốn vô. Với nhiều kiểu dáng hình tròn xòe như một cái quạt khiến ai cũng phải nhớ khi nhìn hình ảnh này.

Mái hiên phá cách

Ngoài ra những loại mái che được sử dụng phổ biến được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn như các loại mái che thông minh như: mái che quay tay, mái hiên di động cũng là một trong những loại mái hiên được sử dụng vô cùng phổ biến trên thị trường mái che hiện nay.

 

 Công Ty TNHH DV SX Xuất Nhập Khẩu Đại Tiến Phát

   Mã số thuế: 0314141192 - Hotline: 0866.543.854

   Trụ sở chính: 267/57 Đoàn Văn Bơ - P.13 Q.4. TPHCM

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0932.18.9191    Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM

Đối tác