Mái hiên,bạt xếp di động chữ A

Mái che chữ A hay còn gọi là mái che đôi là dòng sản phẩm cao cấp, đem lại giá trị thẩm mỹ cao, thích hợp với những khuôn viên sân vườn, những hàng quán có diện tích lớn, ngày càng được ưa chuộng. Mái che chữ A hay thường được gọi là xe đẩy là dòng sản phẩm được hình thành bởi mái che tay quay thông thường, bởi nhu cầu che chắn được diện tích lớn, di chuyển được cả phần khung giúp cho khách hàng linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng.

Với nhu cầu che mát ở một khoảng đất trống thì mái hiên chữ A là thích hợp cho bạn nhất, vừa đẹp vừa bền lại vô cùng tiện dụng, tận dụng được những khoảng không gian rộng lớn ngoài trời.

 

Mái hiên chữ A vô cùng tiện ích, tận dụng diện tích một cách tối đa đặc biệt là những quán nhậu và những quán cafe sân vườn. Khi nào không sử dụng chúng ta có thể thu gọn lại và đẩy gọn vào một chỗ. Loại mái hiên này sẽ mang lại không gian thoáng mát cho quán nhậu rất nhiều vì không chắn gió và vô cùng thoáng mát khiến người ngồi bên dưới cảm thấy thoải mái.

Những ưu điểm của mái hiên xếp chữ A:

- Mái hiên có diện tích che phủ lớn tùy thuộc vào mục đích của khách hàng, mang lại không gian rộng lớn phục vụ cho các hoạt động kinh doanh hàng quán.

- Có thể xếp lại gọn gàng khi không sử dụng nữa: Mái che chữ A được thiết kế với bộ khung linh hoạt có thể gập gọn lại khi không dùng nữa rất đơn giản và linh hoạt. Khi không sử dụng diện tích đó nữa chúng ta hoàn toàn có thể thu gọn lại và cất gọn, khi sử dụng lại có thể lấy ra.

- Di chuyển dễ dàng trên mọi địa hình: Mái che chữ A thu gọn lại rất tiện lợi và có thể vận chuyển một cách dễ dàng đến những nơi khác.

- Luôn có phụ kiện thay thế khi bị hỏng: Các bộ phận của mái che chữ A đều có thể được thay thế khi bị hỏng.

 

Những lí do mà bạn nên lựa chọn sản phẩm của Tiến Phát chúng tôi:

- Sản phẩm chất lượng, được sản xuất trên công nghệ hiện đại, bạn được mua hàng trực tiếp từ nhà sản xuất.

- Được sử dụng sản phẩm theo đúng giá trị đã đầu tư, sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý. 

- Sản phẩm đa dạng về kích thước, mẫu mã, màu sắc, cho quý khách hàng lựa chọn theo ý muốn. 

- Có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, luôn đặt mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với giá cả tốt nhất. 

- Khách hàng quen thuộc của Tiến Phát sẽ có những ưu đãi hơn trong những lần mua hàng sau.

- Cam kết lắp đặt, giao hàng đúng với tiến độ. Giao hàng đúng theo tiêu chuẩn đã cam kết. 

- Cam kết bồi thường cho khách hàng với những lỗi mà chúng tôi gây ra đối với sản phẩm.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mái che, mái xếp, mái hiên di động...chúng tôi tin răng sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Quý khách hàng đang muốn mua mái xếp chữ A theo ý muốn của mình thì hãy đến với Tiến Phát chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm tốt nhất. Hotline của Tiến Phát 0978.475.126 - 0908.35.88.99 sẵn sàng tư vấn tận tình cho khách hàng.