Mái hiên dành cho sân thượng nhà phân lô

Những sân thượng cho căn hộ phân lô là nơi được tận dụng rất hiệu quả cho việc sắp xếp nơi nghỉ ngơi thư gian hoặc còn có thể tân dụng làm nơi tập luyê thể dục thể thao mỗi ngay. Việc lắp đặt các loại mái hiên dành cho sân thượng sẽ giúp cho sân thượng trở nên được tận dụng nhiều hơn trong rất nhiều công việc.

Mái hiên cho sân thượng

mái hiên sân thượng

Đối với những mái hiên cho sân thượng, gia chủ thường sử dụng rất tiện ích là phơi phóng đồ dùng như quần áo, chăn chiếu... một só gia đình cũng lựa chọn để trồng một số loại cây cảnh, trông rau sạch... ngoài ra đối với những căn hộ có sân thượng rộng rãi còn có thể tận dụng khoảng không thể tập thể dục buổi sáng mỗi ngày. Lắp đặt mái hiên cho sân thượng sẽ giúp bạn có thể sử dụng và đảm bảo án toàn, tránh được những khắc nghiệt của thời tiết, từ đố mang lại không gian vô cùng dễ chịu.

Mái hiên có tác dụng che chắn mưa nắng mỗi ngày, đặc biệt là đối với những gia đình thường xuyên thích có không gian thoáng mát vào buổi tối để nghỉ ngơi, mái hiên sân thượng sẽ giúp che chắn đi phần nào gió sương để người đứng trên sân tượng vẫn cảm nhận được làn gió mát ở ngoài không gian truyền đến đồng thời cũng không bị những làn sương lạnh ngấm vào người.

Tham khảo: Vườn cây cảnh đẹp lung linh trên sân thượng

Chất liệu mái hiên sân thượng: Mái hiên sân thượng có thể lựa chọn 2 loại đó là mái hiên bằng chất liệu vải bạt và mái hiên chất liệu nhôm, chất liệu lựa chọn phụ thuộc theo nhu cầu của người dùng.

+ Mái che bằng chất liệu nhôm: Đối với mái hiên được làm bằng chất liệu mái hiên nhôm, người sử dụng nếu chỉ cần không gian mát, chăn ,mưa nắng thì mái hiên này rất phù hợp, đồng thời mái hiên được làm mái che bằng chất liệu nhôm rất bền chất lượng luôn đảm bảo. Tuy nhiên, vì là chất liệu kim loại nên  khá bất tiện khi sử dụng, thô cứng là bản chất của loại vật liệu nàu, hơn nữa nếu thời có mưa to, tiếng hạt mưa rơi xuống mái tôn sẽ gây tiếng ồn lớn.

+ Mái che chất liệu bạt: Mái hiên được lắp mái che chất liệu bạt mang cảm giác khá nhẹ nhàng và mềm mãi như tâm hồn hiếu nữ. Đặc biệt chất liệu mái hiên bạt lắp vào  loại mái hiên di động sẽ rất thuận tiện cho việc sử dụng mái hiên, người dùng có thể thuận thiện thu gọn và mở ra sử dụng để tạo cảm giác thoải mái và có thể thưởng thức trời sao vào những ngày mát mẻ, trời trong xanh đầy trăng và sao. Mái hiên được làm bằng bạt chất lượng tốt khá bền đồng thời được làm bởi rất nhiều màu sắc đa dạng khác nhau để gia chủ có thể thỏa sức lựa chọn màu sắc mái hiên phù hợp nhất.

Mái che chất liệu bạt

Lắp đặt mái hiên sân thượng cho nhà phân lô

Lắp đặt các loại mái hiên xếp bạn có thể lựa chọn mà lắp đặt cho mình những lọa mái hiên đặc biệt theo sở thích của mình, tạo không gia và bầu trời khác biệt cho căn hộ hay chính ngôi nhà tổ ấm của bạn. Tùy vào không gian của mỗi ngôi nhà, gia chủ có thể lựa chọn những loại mái hiên có hình dáng phù hợp với sở thích cá nhân, với hình dạng và màu sắc tương ứng đáp ứng được nhưng đòi hỏi bản thân của mỗi người.

Mái xếp và linh kiện mái xếp được doanh nghiệp mái xếp Tiến Phát tự sản xuất khép kín, với những công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Đài loan và úc, chính vì vậy giá cả đưa ra thị trường đều là những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất và an toàn tốt nhất vơi mức giá thành luôn cạnh tranh trên thị trường.

Mái che chất liệu bạt

Tham khảo: Tổng quan về đặc điểm mái che sân thượng

Mái hiên xếp Tiến Phát cung cấp các loại bạt mái che mái xếp có rất nhiều màu sắc đa dang, thiết kế mô hình phong phú, tạo không gian đẹp, thoải mái có sân thượng của những ngôi nhà phân lô nói riêng và mỗi công trình Tiến Phát thực hiện nói chung.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giúp bạn làm đẹp và mát cho căn hộ chung cư của bạn.

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM
mái hiên, mái che, mái che bạt, chất liệu mái hiên, mái hiên sân thượng, mái hiên tiến phát,

Đối tác