Mái hiên HOT nhất cho cuối năm 2016

Mái hiên được sử dụng rất nhiều trong những năm trở lại đây, có nhiều mẫu mã mái hiên cho người dùng lựa chọn. Để kết thúc nữa cuối năm 2016, những thiết kế mái hiên xếp theo phong cách hiện đại với thiết kế thông minh, tiện dụng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho tất cả các khách hàng.

Mái hiên HOT nhất cho cuối năm 2016

Mái che di động

Mái che di động chỉ là tên gọi khác của mái hiên di động. Do đặc tính vùng miền âm vực địa phương mà sinh ra cách diễn giải khác nhau của một sản phẩm. cho lên dù từ ngữ cách phát âm có khác nhau nhưng cả hai sản phẩm mái hiên, và mái che.

Sự đa dạng về cách gọi của sản phẩm như vậy chứng tỏ sự phổ biến và thông dụng của các mặt hàng mái hiên di động và mái che di động vì nếu sản phẩm không được du nhập và sử dụng nhiều nơi, nhiều vùng miền khác nhau từ miền bắc, miền trung tới miền nam.

Loại mái che di động được sử dụng thông dụng và phổ biến từ đầu năm 2016 những đến nay tần số sử dụng không những không giảm sút và còn có chiều hướng ngày càng tăng lên bởi sự đa dạng về mầu sắc, mẫu và cũng như về độ thông dụng và tiện ích của loại mái che di động.

Mái hiên di động, mái che di động được sử dụng khá phổ biến ở nhiều địa điểm và vị trí khác nhau như: mái che quán nước, quán ăn, quán café ven đường tới các công trình cao cấp như : mái hiên trường học, bệnh viện, nhà ở và nhiều công trình công cộng khác…

Xem thêm:  Các tiêu chí mái hiên tiểu chuẩn, chất lượng tốt nhất

Mái xếp di động

 

Mái xếp di động

 

Mái hiên di động xuất hiện từ những năm 2008 cho đến nay 2016. Mái xếp đã và đang là sản phẩm thành công nhất đáp ứng được những nhu cầu cấp thiết của cuộc sống trong lĩnh vực chuyên ngành mái hiên, mái che của cả nước.

Mái xếp hay còn gọi là mái xếp di động, mái xếp lượn sóng, mái xếp bi trượt, mái sóng xếp, mái hiên xếp, mái che xếp… tất cả chỉ là một sản phẩm và đang ngày càng HOT nhất thị trường mái hiên xếp.

Mái hiên xếp Tiến Phát

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực : mái hiên di động, mái che di động, mái xếp di động, mái sóng xếp, mái xếp lượn sóng, mái hiên, mái xếp chất lượng giá rẻ… Ở khu vực miền nam như Thành Phố Hồ Chí Minh và lắp đặt mái hiên tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Chuyên sản xuất & phân phối giá sỉ các sản phẩm chuyên ngành mái hiên,mái xếp như : Bạt che các loại, bánh trượt,ray trượt, pass, hộp số mái hiên di dộng và các vật dụng chuyên ngành khác.nhận cung cấp số lượng lớn cho các đại lý trên toàn quốc.hỗ trợ kĩ thuật lắp đặt miễn phí cho khách hàng khi mua sản phẩm tự lắp đặt.

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp,thiện chí thân thiện và chuyên nghiệp.luôn lắng nghe chia sẻ, thấu hiểu,sâu sát và gần gũi khách hàng.

Xem thêm: Mái hiên xếp dành cho căn hộ chung cư

 

Liên hệ tư vấn thiết kế và lắp đặt mái xếp:

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM

Đối tác