mái hiên sài gòn

Với thời tiết khắc nghiệt hiện nay, mưa nắng thất thường, chuẩn bị cho ngôi nhà hay hàng quán của bạn một mái che là điều cần thiết để tránh những tác động từ thiên nhiên. Mái hiên Sài Gòn là một sản phẩm tiện dụng, rất dễ sử dụng, khi sử dụng chỉ cần kéo ra còn không sử dụng thì có thể cuộn vào. Diện tích của bạt này khá lớn nên có thể che chắn được những diện tích lớn, tránh tác động của môi trường. 

Với kinh nghiệm gần 20 năm thiết kế và thi công các loại mái xếp, mái che...tại Tp HCM, Tiến Phát là một đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp các loại sản phẩm mái che, tạo dựng được uy tín với khách hàng. 

Sài Gòn ngày càng trở thành một đô thị với sự phát triển vượt bậc về kinh tế và tốc độ đô thị hóa. Theo đó là sự mọc lên rất nhiều các khu vui chơi, ăn uống, hàng quán, khu thương mại, dịch vụ... Và mái xếp đã trở thành một công cụ không thể thiếu mà ngày càng cần thiết cho những nơi như vậy cần không gian rộng rãi, thoáng mát ngoài trời mà mái cố định không làm được. 

Trước kia khi chưa có sự xuất hiện của mái xếp, mái hiên Sài Gòn thì mái tôn là sản phẩm che nắng che mưa đầu tiên được người tiêu dùng lựa chọn. Nhưng mài tôn lại thường gây ồn khi có mưa gió và thời gian lắp đặt mái tôn kéo dài, chỉ cố định một chỗ, tiêu tốn khá nhiều nhân lực. Sự xuất hiện của các mái hiên di động đã giúp người tiêu dùng giảm thiểu chi phí và còn giúp tiện dụng hơn cho việc sử dụng trang trí. Hiện nay thì mái hiên xếp đã dần thay thế mái tôn, với sự tiện dụng và dễ dàng lắp đặt xu hướng sử dụng mái hiên Sài Gòn ngày càng nhiều. 

 

Chắc chắn chúng ta cũng biết được những ưu điểm của mái xếp Sài Gòn rồi nên nó mới được sử dụng và lắp đặt phổ biến như vậy. Vậy mái xếp Sài Gòn có những ưu điểm gì?

- Mái xếp Sài Gòn tiện lợi hơn các loại mái khác vì không có vẻ nặng nề, bề thế hay cảm giác bí bách như các loại mái che cố định khác, mà mái xếp Sài Gòn mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoáng mát rất dễ chịu. 

- Mái xếp Sài Gòn vô cùng linh hoạt, có thể điều khiển dễ dàng, lúc cần che có thể thả ra dễ dàng còn lúc không cần che có thể cuốn vào cho gọn, ai cũng có thể sử dụng và điều khiển được. 

- Lắp đặt mái xếp Sài Gòn chi phí không lớn, có thể sửa chữa và lắp đặt dễ dàng. 

- Mái xếp Sài Gòn với rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng màu sắc khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn. 

- Mái xếp Sài Gòn khắc phục được nhược điểm của loại mái tôn cố định, vừa tiện lợi lại làm giảm được âm thanh ồn ào của tiếng mưa, đồng thời bạt che làm giảm tác động của tia UV của mặt trời. Sản phẩm có khả năng chịu được nguồn lực lớn do tác động của thời tiết. 

 

Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, phong cách chuyên nghiệp, thi công lắp đặt nhanh, chúng tôi mong muốn thiết kế và cung cấp đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm mái xếp đẹp nhất, chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Nếu bạn đang ở Sài Gòn và muốn lắp đặt mái xếp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm 0978.475.126 - 0908.35.88.99