Mái hiên xếp cửa sổ cho những cô gái mộng mơ

Đa số cô gái đều thích mưa, thích ngồi bên của sổ, nhâm nhi tách cafe và lặng nghe những ca khúc nhẹ nhàng du dương. Nhưng muốn vậy, điều quan trọng đó là khung của số nhà bạn không bị mưa hắt vào. Giúp bạn giải quyết được vấn đề này, rất đơn giản chỉ cần lắp đặt cho ô cửa sổ của bạn chiếc mái hiên thích hợp với khả năng che mưa dễ dàng. Để tiện dụng nhất đó là các loại mái hiên xếp hình vòm cùng màu sắc yêu thích.

Mái hiên xếp dành cho cửa sổ mộng mơ

Nếu bạn hẳn là 1 cô gái mộng mơ với những câu truyện ngôn tình, thì chắc chắc chiếc mái xếp vòm có bạt màu hồng hoặc cũng có thể là màu đỏ có trang trí thêm 1 vài đường sọc trắng giúp mái hiên trở nên nổi bật hơn, những loại mái hiên hình vòm như vậy sẽ rất hợp với những cô gái đấy.

 

 

Bạn có thể tham khảo thêm:  Mái vòm vòng cung cho ô cửa số thêm xinh

Bạn đã từng nghĩ đến cạnh tượng, vào 1 ngày nào đó, bạn được ngủ nướng ở nhà mà không phải đi học, đi làm... và trời hôm đó đổ những giọt mưa tý tách, để giết tời gian, bạn ngồi ngắm những hạt mưa đang rơi trên bầu trời, ngắm cảnh yên ả với những đoàn người vội vả chạy nhanh khỏi những cơn mưa và rồi bạn nhâm nhi cốc cafe nóng ấm mơ mơ mộng về tình yêu màu hồng, những câu chuyện ngôn tình của Cố Mạn... Bạn có biết rằng, những lúc đó, nhìn qua khung của số bên trên là chiếc mái vòng mầu hồng thơ mộng hồn nhiên nhìn từ ngoài trông vào, dù rằng lúc đó bạn không make up nhưng trông bạn cực kỳ xinh đẹp và đáng yêu thêm 1 chút quyến rũ trong đôi mắt xa xăm, hình ảnh đó bạn có biết rằng sẽ khiến cho biết bao chàng trai xao xuyến, biết bao cô gái phải gen tỵ với bạn, và hơn hết nhưng lúc như vậy tâm hồn bạn sẽ được bay bổng, tư do và vo cùng thải mái, bỏ qua nhưng vất vả lo toan của cuộc sống thường nhật để nghỉ ngơi và trở về với những niềm vui nho nhỏ của bạn thân.

 

 

Hãy để mọi người thấy được nét quyết rũ của bạn, hãy cho tâm hồn được thư thái và thoải mái mỗi khi nhìn lên mái nhà của mình như 1 niềm tự hào, 1 sự thoái mái và đó chính là cái riêng cá nhân, cái tôi khác bệt của bạn.

Tham khảo:  Thiết kế mái vòm đẹp cho ngôi nhà

Bạn có thể lựa chọn những loại mái xếp hình vòng, các loại mái che xếp sẽ rất đẹp và tiện dụng, chúng có khả năng tránh mưa và giúp cho dòng nước thoát đi dễ dàng hơn. Chính vì vậy mà mái xếp được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Hãy để chúng tôi ở bên bạn và sẻ chia những dòng cảm xúc từ sâu tâm hồn.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất:

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại:0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM 

Đối tác