Mái xếp tiện dụng

"Mái xếp di động” khi nhắc đến hầu như tất cả mọi người đều có thể biết đến và hình dung ra các mái xếp di động xuất hiện tại các mái nhà, nhà hàng, các quán ăn, quán café… Mái xếp giờ đây đã đi vào cuộc sống của không chỉ người dân thành thị mà chúng ta cũng có thể bắt gặp tại các ngôi làng đơn sơ vì mái xếp di động không chỉ có công dụng là che mưa, che nắng như mới ra đời mà giờ đây nó có công dụng thẩm mỹ.

 

Mái xếp cửa hàng

Mái xếp cho cửa hàng

 

Mái xếp di động, thường được sự ưu tiên của các gia chủ nhờ vào sự tiện lợi trong việc di chuyển cũng như dễ dàng tháo gỡ lắp đặt…Chính vì vậy, nghề lắp đặt mái xếp di động ngày càng phát triển.

Mái xếp được biết như đến như một thiết bị để lắp đặt che nắng che mưa cho bạn công, tiền sảnh, hiên nhà…Đặc biệt, mái xếp được thiết kế với ưu điểm dễ dàng cuốn vào hay thả ra để che nắng che mưa một cách tiện lợi nhanh chóng nhất.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp phát triển ngành nghề lắp đặt mái xếp di động. Mái xếp di động được sử dụng rộng rãi tại khắp nơi với những chất liệu và nhiều loại khác nhau mái hiên di động càng được nhiều người biết đến nhờ vào sự tiện ích cũng như việc tăng diện tích cho ngôi nhà của mình và cả thêm phần thẩm mỹ góp cho không gian ngôi nhà đẹp hơn. Chính vì sự đa dạng của mái xếp di động với các kiểu cách thiết kế cũng như công dụng khác nhau như mái xếp quay tay, mái xếp tự cuốn, mái hiên xếp, mái xếp di động cao cấp cho nên mái xếp di động ngày càng phát triển hơn.

 

Mái xếp di động

 

Ngoài việc tiện lợi cho việc che mưa che nắng mái xếp còn giúp cho khuôn viên ngôi nhà nổi bật hơn, góp phần tăng vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà cũng như sự kết hợp hài hòa với màu sắc của ngôi nhà bạn. 

Mái xếp di động được người dùng ưa chuộng trong việc thiết kế cho nhà hàng, được biết đến với công dụng tăng diện tích cho các nhà hàng để tiện lợi cho việc kinh doanh. 

Mái xếp nhà hàng được nhiều nhà hàng quán café ưa chuộng vì tính tiện lợi che nắng che mưa tháo gỡ và lắp đặt dễ dàng cùng với việc tăng không gian và thẩm mỹ cho khuôn viên… Và những ngày nắng nóng mái bạn chỉ cần kéo mái ra và tận hưởng không khí tự nhiên từ mái xếp nhà hàng mang lại, buổi tối mái xếp nhà hàng được cuộn lại giúp cho chúng ta có thể tận hưởng không khí mà tự nhiên mang lại.

 

 

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại:0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM 

 

Đối tác