Mẫu mái xếp nhà hàng mới nhất

Tại sao hiện nay Mái xếp lại được sử dụng rất nhiều trong nhà hàng, quán ăn?


Ngày nay dù đi bất kỳ đâu từ nông thôn, ra thành thị ở đâu từ những quán ăn nhỏ, hay những nhà hàng, quán nhậu lớn ta cũng có thể bắt gặp những công trình mái xếp di động cho nhà hàng với rất nhiều kiểu cách, kích cỡ và mầu sắc khác nhau.

 

 

Tại sao mái xếp lại thông dụng đến vậy? có rất nhiều lí do khác nhau như :

- Mái xếp dễ dàng lắp đặt, cũng như di dời cho lên khi khách hàng có ý định mở quán mà phải thuê mặt bằng và tự đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng thì mái xếp thường là lựa chọn thích hợp, vì giá rẻ chi phí đầu tư không lớn lắp đặt nhanh gọn, có thể tận dụng di dời khi cần mà không bị thất thoát và hao mòn như khi phải đầu tư xây nhà kiên cố bằng bê tông.


- Mái xếp rất thân thiện với môi trường vì sao? Vì khi lắp đặt mái xếp chúng ta có thể tận dụng lợi thế mặt bằng có sẵn không cần phải chặt bỏ cây xanh, không những thế còn có thể trồng thêm nếu cần. Điều mà các loại mái hiên cố định khác không làm được.


- Mái xếp không chỉ có tác dụng tối ưu để che mưa nắng. Mà còn được dùng trang trí rất đẹp mắt ,với nhiều mầu sắc khác nhau khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình một gam mầu phù hợp với cung mệnh cũng như sở thích của mình.

 

 

- Mái xếp có thể lắp đặt với nhiều loại diện tích khác nhau từ 10m đến cả ngàn mét rất phù hợp với mọi không gian quán từ những quán có diện tích nhỏ đến những quán có diện tích lớn.


  Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline : 0939 668 496 - 0978 475 126 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí nhiệt tình cho quý khách!