Nên chọn mái che nào thì có ánh sáng

Bạn muốn lựa chọn những loại mái hiên xếp, mái che có thể che chắn được nắng mưa, nhưng vào bạn ngày vẫn muốn nhận được những nguồn ánh sáng tự nhiên, Những loại mái che lấy ánh sáng có thể làm mái che cho quán cafe, quán nhậu, quán ăn...

 

Nên chọn mái che nào thì có ánh sáng

 

Mái che lấy ánh sáng là gì

Mái che lấy sáng có 2 loại đó là mái che cố định và mái che láy ánh sáng di động, những thông thường người dùng sẽ lựa chọn mái che lấy ánh sáng di động bởi loại mái che di động lấy ánh sáng rất tiện sử dụng, chúng có thiết kế khung và tay điều khiển để người dùng có thể thuận tiên điều khiển thu gọn hoặc không khi sử dụng hoặc không sử dụng, mái che được làm bằng chất liệu bạt hoặc bạt lưới tráng nhựa .

Đặc điểm của mái che di động lấy sáng

Đặc điểm chung của loại mái che di động lấy ánh sáng đó là sử dụng bạt trong suốt như kính nhưng do làm bằng chất bạt mềm mại nhìn khi nhìn vào vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cao lại rất dễ sử dụng. Cũng nhờ có chất liệu bạt khá mềm mại, nên sau khi sử dụng, người dùng có thể cuộn, gấp lại được. Mái che bạt trong suốt rất được ưa chuộng bởi tác dụng che mưa, chắn bụi rất hiệu quả mà hoàn toàn không bị cản tầm nhìn.

 

 mái che di động lấy ánh sáng sử dụng bạt trong suốt như kính

Ưu điểm của mái che lấy sáng.

Đặc biệt mái che sử dụng loại bạt nay có thể cho ánh sáng truyền qua tới 80% và ngăn cản được các tia cực tím truyền qua.

Việc sử dụng mái che để lấy sáng cho ngôi nhà, cửa hàng, quán café… tao cảm giác thông thoáng mà vẫn cảm nhận được màu sắc tự nhiên trong không gian yên lặng, tăng thêm sự tinh tế mà ánh sáng còn làm cho không gian rộng hơn, sáng hơn.

Mái che lấy sáng có khả năng cung cấp ánh sáng cần thiết đồng thời còn giúp tiết kiệm chi phí cho việc bật đèn điện, điều quan trọng là vẫn tạo được không gian vô cùng thoải mái cho những người ngồi bên trong giống như mình đang ngồi ngoài trời vậy.

Với phòng khách, phòng làm việc, luồng ánh sáng được mang đến từ thiên nhiên qua mái kính luôn mang lại cho bạn sự thư giãn khi nghỉ ngơi, thoải mái đồng thời mang lại sự sáng tạo hơn khi làm việc.

Tham khảo thêm: Lợi ích của mái nhựa lấy sáng

Các địa điểm thường dùng mái che lấy sáng

 

 

Các địa điểm thường dùng mái che lấy sáng

 

- Mái che lấy sáng được lựa chọn lắp đặt phổ biến nhất là các nhà hàng, quán ăn, quán cafe... chỉ che khi cần thiết: lúc mưa hoặc ban ngày che, tối xếp lại cho thoáng. Mái che đặc biệt thích hợp với những vùng nắng lắm - mưa nhiều.

- Ngoài ra, mái che lấy sáng di động còn được ứng dụng vào các khu sân chơi trong các trường học, Làm mái che cho những khu vực thường xuyên tổ chức tiệc ngoài trời, đám cưới vì khi trời mưa chỉ cần 1 phút là đảm bảo các thực khách yên tâm thưởng thức.

- Một số ứng dụng khác: mái che lấy sáng cho khu xếp hàng của bệnh viện; gian bán hàng ngoài trời, bể bơi, sân tập thể dục - thể thao... ngoài ra có thể ứng dụng vào các mục đích khác mà thực tế chúng tôi chưa từng làm.

Bạn có biết: Tấm lấy sáng Composite

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất:

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại:0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM