Nên lựa chọn mái xếp hiên màu gì cho cửa hàng?

Hiện nay, trên thị thị trường xuất hiện rất hiều loại mái hiên hay mái hiên xếp với những kiểu dáng và màu sắc khác nhau, việc đa dạng về màu sắc nhiều khi sẽ trở thành 1 trở ngại cho việc lựa chọn những màu sắc mái hiên cho của hàng.

Cách lựa chọn mái hiên thích hợp cho của hàng.

Nếu xét chung chung, chúng ta rất khó để có thể lựa chọn 1 màu sắc thích hợp và áp dụng cho tất cả các của hàng mà nó còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nữa như: đối tượng khách hàng hướng đến của của hàng, không gian của cửa hàng như thế nào, sở thích của gia chủ,... và điều vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn màu sắc cho của hàng đó chính là việc chủ cửa hàng thuộc mệnh gì và nên lựa chọn màu sắc thích hợp mái hiên để của hàng có màu sắc phong thủy tốt nhất và ưng mắt nhất.

 

 

Tham khảo: Mái che quán cafe sân vườn đẹp

Đối tượng khách hàng

Nếu bạn mở 1 của hàng cafe, tiệm ăn nhanh... danh cho khách hàng chủ yếu là tuổi teen thì màu sắc mà bạn thích hợp nhất đó chính và màu đỏ hoặc 1 số gam màu tươi sáng tạo nên sự trẻ trung và năng động đúng như tuổi trẻ của các bạn, điều đó sẽ rất thu hút các thực khách đến với quán của bạn.

Mách nhỏ: Đối vưới những cửa hàng như thế này, bạn nên lựa chọn những loại mái hiên như mái vòm sẽ rất thuận tiện cho những bạn thích không gian rộng rãi và thưởng thức khi trời, đồng thời trong cung rất dễ thương và bắt mắt.

Tương tự như vậy, đối với những của hàng mà bạn hướng đến là những người lịch sự, sang trọng và có độ tuổi chín chắn và trưởng thành, họ sẽ thích những màu sắc mái hiên xếp sang trọng và thuộc tông màu trầm hơn là những màu sắc sặc sỡ, đồng thời những đối tượng khắc hàng như vậy sẽ thích có được không gian yên tĩnh và thoải mái để thư giãn.

Hãy nhìn theo cách nhìn của đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng đến để chọn được màu sắc thích hợp cho của hàng của mình nhé.

 

Không gian nhà hàng

Khi lựa chọn màu sắc cho của hàng, bạn cần xem xét màu sắc chủ đạo của nhà hàng để lựa chọn hình dáng cũng như màu sắc mái hiên thích hợp sao cho chúng hợp tone màu với nhau, tạo nên sự hài hòa và bắt mắt cho của hàng. Nếu bạn biết cách phối kết hợp màu hợp lý, thì bất kỳ màu sắc mái hiên như thế nào cũng sẽ giúp cho của hàng của bạn trở nên lịch sự và sang trọng hơn.

Chọn màu sắc mái hiên hợp mệnh gia chủ

Vấn đề lựa chọn màu sắc hợp phong thủy cho mái hiên mặc dù không nhiều người chú ý đến, tuy nhiên nó lại trở thành vấn đề vô cùng quan trọng. Màu sắc nội thất của căn nhà có liên quan rất nhiều đến phong thủy của căn nhà đó và mái hiên cũng chính là bộ phận quan trọng làm nên 1 ngôi nhà, chính vì vậy, khi chọn màu sắc cho của hàng bạn cũng nên tìm hiểu chút thông tin sao cho màu sắc bạn lựa chọn phù hợp với phong thủy, vận mệnh của mình bạn nhé.

 

 

Xem thêm: Mái vòm vòng cung cho ô cửa số thêm xinh

Sở thích cá nhân

Dù cho những yếu tố khắc có quan trọng đến đâu đi chăng nữa thì vấn đề quan trọng nhất đó chính là " mình thích thì mình làm thôi". Chính vì vậy dù ai nói ngã nói nghiêng thì cũng hãy làm những gì mình thích và thích những gì mình muốn bạn nhé. Bởi chỉ khi làm được những gì mình thích thì tất cả mới có thể trở nên đẹp được, còn nếu như không thích thì mọi thứ có trở nên tốt đẹp đến đâu cũng trở thành xấu tệ.

Chúc các bạn lựa chọn được màu sắc mái hiên thích hợp với cửa hàng của bạn.

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại:0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM 

 

màu sắc mái xếp, mái hiên xếp, màu mái hiên xếp cho nhà hàng,

Đối tác