Người tuổi Thân nên lắp mái hiên nhà hàng màu gì?

Lắp đặt mái hiên nhà hàng, cửa tiệm cho người tuổi thân, cần đặc chú ý đến màu sắc mái hiên cũng như đến mệnh và năm sinh của mình bởi điều này rất quan trọng đến vận phong thủy của mái hiên, đồng thời giúp cho công việc làm ăn của người tuổi thân trở nên thành công phát đạt.

Nhu cầu lắp đặt mái hiên nhà hàng cho tuổi thân

Nhu cầu lắp đặt mái hiên nhà hàng cho tuổi thân

Lắp mái hiên nhà hàng cho ông/bà chủ mang tuổi thân, đều là những người sinh năm 1956, 1968, 1980, 1992 có nhu cầu mở, khai trương của hàng, có nhu cầu trang trí bố cục không gian nhà hàng bắt mắt đều có thể sử dụng và lắp đặt mái hiên, mái che hợp màu phong thủy, phục vụ nhu cầu của khách hàng trong việc lắp đặt mái hiên cũng như trang trí cho không gian nhà hàng trở nên ấm cúng, bắt mắt thu hút khách hàng cũng như tạo không gian rộng mở ở các vị trí ngoài trời của những ông/bà chủ tuổi thân.

Với tác dụng bố trí không gian xinh đẹp, thiết kế tỉ mỉ giúp cho nhà hàng trở nên sang trọng và thu hút khách hàng, mái hiên tiến phát thực hiện lắp đặt mái hiên theo đúng phong cách của mái hiên giúp cho không gian bên ngoài trở nên tinh té và thoáng mát hơn.

Những mái hiên, mái che phong thủy hợp màu sắc theo quan niệm cổ đại của cha ông ta, chúng còn giúp cho công việc làm ăn của chủ nhà hàng làm ăn được phát đạt hơn, thu về nhiều tài lộc, con đường làm ăn thuận buồn xuôi gió không vật cản trở.

Tham khảo: Lắp đặt mái hiên cho người tuổi Thân năm 2017

Chọn màu sắc mái hiên cho nhà hàng

Chọn màu sắc mái hiên cho nhà hàng

Về cách chọn màu sắc phù hợp đối với người tuổi thân, chúng ta nên chú ý xem xét và đánh giá về mệnh của người sinh năm Thân để dễ dàng lựa chọn màu sắc.

Mặc dù xem tuổi rất quan trọng, nhưng xem mệnh trong bản mệnh của người thân lại càng quan trọng, sau khi đánh giá tương sinh tương khắc trong bản mệnh của người tuổi than, từ đó mới chọn được màu sắc thích hợp nhất cho mái hiên phong thủy của nhà hàng tuổi thân làm chủ.

Đối với mỗi mệnh ta sẽ lựa chọn màu sắc tương sinh với bản mệnh để lắp đặt mái hiên hợp phong thủy của nhà hàng.

Mệnh Kim: Nhâm Thân năm 1992: Màu tương sinh: Hãy chọn  có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh.

Mệnh Mộc: Canh Thân 1980: Màu tương sinh: Thực tế, có khá nhiều người thuộc mạng Mộc yêu thích màu xanh Và đó cũng chính là màu bản mệnh của họ vì vạy người tuổi thân sinh năm 1980 có thể lựa chọn mái hiên có màu xanh cung tốt. Ngoài ra, người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.

Chọn màu sắc mái hiên cho nhà hàng

Mệnh Thủy: Giáp Thân 1944: Màu tương sinh: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra,  màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của bạn đấy vì Kim sẽ sinh Thủy.

Mệnh Hỏa: Tuổi Bính Thân năm 1956: Màu tương sinh: Màu xanh hợp. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh (Mộc sinh Hỏa). Màu đỏ hoặc hồng (màu bản mệnh của Hỏa).

Xem thêm chi tiết: Chọn màu mái hiên thích hợp cho người mệnh hỏa

Mệnh Thổ: Giáp Thân 1968: Màu tương sinh: Hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.

Như vậy dựa theo căn mệnh của mình, ông/bà chủ tuổi thân sẽ chọn được màu sắc mái hiên phong thủy phù hợp nhất cho căn mệnh của mình với hi vong gặp được những điều tốt đẹp và may mắn trong con đường kinh doanh.

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM

Đối tác