Nguyên tắc vàng để chọn lắp mái hiên hợp phong thủy

Phong thủy từ xưa tới nay được coi là một phần trong tín ngưỡng, suy nghĩ của người phương Đông. Tất cả những việc lớn như xây nhà, trồng cây, đặt đồ vật... đều được người ta hết sức chú ý sao cho hợp phong thủy để gia chủ có lộc về tài vận, sinh lực. Chính vì thế, việc lắp đặt mái che, mái hiên di động cũng phải theo phong thủy để mang lại sự may mắm cho các thành viên trong gia đình. Cần kết hợp giữa việc mái hiên cung cấp đủ ánh sáng chiếu vào nhà, tạo không gian thoáng mát mà còn phải phù hợp với màu sắc, cách lắp đặt để thuận theo phong thủy và mang tới sự hài hòa, độc đáo cho ngôi nhà.

 

 

Lắp đặt mái hiên theo đúng phong thủy thì không phải ai cũng biết. Cần nắm rõ được quy luật ngũ hành cũng như kết hợp các tiêu chí quan trọng thì mới tạo nên một mái hiên "đúng chuẩn". Từ việc xoay hướng tới sử dụng màu sắc cho mái hiên cũng phải ăn khớp với nhau.

Nên sử dụng những loại mái hiên nào?

Thông thường, các kiểu mái hiên hình vòm, mái hiên lượn sóng sẽ tốt hơn dùng mái hiên hình tam giác. Bởi mái hiên hình tam giác có độ dốc cao, ít bằng phẳng và theo đó sẽ mang lại những điều không tốt lành về công việc cũng như sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Màu sắc mái hiên

Màu sắc mái hiên là yếu tố rất quan trọng, phải hợp với cung - mệnh của gia chủ để tránh sự tương khắc. Màu sắc trong ngũ hành, phong thủy chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng Âm và Dương nhằm đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Âm được coi là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu và Dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Chính vì vậy. màu sắc được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và triệt tiêu những điều bất lợi từ môi trường tác động vào ngôi nhà. Bạn nên tham khảo để chọn màu cho bạt mái hiên phù hợp với cung mệnh, tạo điều kiện cho vận mệnh tiền tài.

Chất lượng mái hiên

Bên cạnh các yếu tố phong thủy thì bạn đừng bỏ qua tiêu chuẩn chất lượng của một mái hiên. Các sản phẩm mái hiên, mái xếp di động lượn sóng, mái hiên cửa sổ,... của Tiến Phát luôn đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Chất liệu bạt bền màu, cản nắng, gió tốt. Khung thép không gỉ bền vững theo thời gian. Ngoài ra, chúng tôi có rất nhiều gam màu và kích thước giúp quý khách không phải bận tâm tới bất kỳ chi tiết nhỏ nào.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế, lắp đặt mái hiên:

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại:0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM 

 

Đối tác