Tuổi dậu nên lắp mái hiên gì?

Tuổi dậu muốn xây nhà và lắp đặt lựa chọn mái hiên, tốt nhất nên chọn những màu sắc mái hiên hợp với phong thủy, bởi phong thủy màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến gia chủ và những người sống dưới căn nhà. Vậy người tuổi dậu nên sử dụng mái hiên màu gì?

Chọn mái hiên tuổi dậu mệnh kim

Chọn mái hiên tuổi dậu mệnh kim

Người tuổi dậu thuộc mệnh kim sinh năm 1993 nên lựa chọn màu sắc hợp mệnh của mình. Màu sắc mái hiên hãy chọn cho mình những mái hiên, mái che có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Quý dậu. Ngoài ra, người tuổi dậu sinh năm 1993 cũng còn có thể chọn cho mái hiên nhà màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Quý dậu.

Mái hiên tuổi dậu mộc

Mái hiên tuổi dậu mộc

Tuổi dậu, mệnh mộc sinh năm tân dậu 1981. Người tuổi dậu sinh năm Tân Dậu nên chọn màu sắc mái hiên, mái che là màu xanh sẽ rất thích hợp. Trên thực tế, có khá nhiều người tuổi Tân dậu yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu của bản mệnh của tuổi Tân dậu và chiếc mái hiên, mái che cùng các phụ kiện lắp đặt mái hiên có màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người tuổi Tân Dậu cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đen, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi Tân dậu.

Mái hiên tuổi Kỷ Dậu mệnh thổ

Mái hiên tuổi Kỷ Dậu mệnh thổ

Người sinh năm kỷ dậu 1969 thuộc mệnh thổ, người sinh năm này rất thích hợp lựa chọn được rất nhiều loại mái hiên có nhiều màu sắc, đặc biệt là đối với mái hiên có mái che màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn. Tuy nhiên, người sinh năm 1969 nên đặc biệt chú ý tránh xa các màu màu xanh, xanh lục trong trang phục, đồ đạc vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi Kỷ dậu.

Tham khảo thêm: Cách chọn màu sắc mái hiên hợp phong thủy cho người mệnh Thổ

Mái hiên cho tuổi dậu mệnh hỏa

Mái hiên cho tuổi dậu mệnh hỏa

Người mệnh hỏa tuổi dậu sinh năm 1957, năm Đinh Dậu, nên đặc biệt lựa chọn các mái hiên có màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến cho bạn thêm tươi mới. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục(vì Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt những màu săc tươi tắn bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng, màu tím (vì nó là màu bản mệnh của Hỏa) để làm nổi bật mái hiên của gia đình giữa rất nhiều những mái hiên khách trong nhà.

Tham khảo thêm: Các chọn mái hiên cho người mang mệnh Hỏa

Dựa vào những kiến thức phong thủy vô cung đơn gian và những màu sắc đặc trưng của người sinh năm Dậu. đồng thời cũng biết một chút về mệnh của mình, bạn sẽ chọn được màu sắc mái hiên phù hợp cho mái nhà người tuổi dậu.

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM

Đối tác