Vị trí lắp mái hiên đẹp nhất cho ngôi nhà

Bạn muốn lắp đặt một mái hiên đẹp cho ngôi nhà cần lựa chọn những vị trí thích hợp nhất để lắp đặt mái hiên. Các vị trí được lựa chọn và được đánh giá đẹp nhất đó chính là cửa chính ra vào, cửa sổ, trước cửa nhà. Lắp ở những vị trí này sẽ tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Lắp mái hiên tại cửa chính ra vào

Lắp mái hiên tại cửa chính ra vào

Khi làm mái hiên kèm theo xây dựng, các bản thiết kế mái hiên thường khá nhỏ và ngắn, như vậy sẽ làm cho ngôi nhà thông thoáng hơn, ngược lại, nếu bạn chọn lắp mái hiên quá dài sẽ tạo cảm giác ngôi nhà trở nên lụp sụp, chính vì vậy mà việc lắp đặt thêm mái hiên sẽ giúp cảm mưa nắng vào nhà, đồng thời vẫn giữ được giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt mái hiên cho cửa chính, loại mái hiên thích hợp nhất bạn nên lựa chọn đó chính là mái hiên di động, đối với loại mái hiên này, khi lắp đặt, không những chúng vẫn giữ được nguyên giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà, thậm chí còn tăng lên cũng như bảo trì được cảnh quan chúng của ngôi nhà, vẫn có thể che được mưa nắng rất hiệu quả. Khi trời tối, trăng thanh gió mát, mái hiên cũng dẽ dàng thu lại, trả lại bầu trời rộng rãi, mệnh mông trước cửa nhà, quá trình thu gọn mái hiên di động cũng chỉ vất vài giây, và dù là trẻ em hay người lớn cũng đều có thể sử dụng được.

Bạn có biết:m Ưu điểm của mái che, mái hiên di động

Lắp đặt mái hiên cho cửa sổ

Lắp đặt mái hiên cho cửa sổ

Cửa sổ trong phòng giúp cho căn phòng trở nên thông thoáng, mát mẻ hơn, nhưng những khi trời mưa, cửa sổ rất dễ bị mưa hắt, và nắng cũng dễ chiếu vào nhà, vì vậy lắp đặt các mái hiên cửa sổ sẽ tiện lợi hơn rất nhiều khi lắp đặt. Bạn cũng có thể đóng cửa sổ để tránh điều này, tuy nhiên điều rất quan trọng khi trời mưa vào mùa hè đó là thời tiết khá khô và nóng, khi mưa xuống hơi nóng sẽ bốc lên, nếu như tất cả các cửa đều bị đóng kín sẽ làm cho căn phòng trở nên ngột ngạt và khó chịu.

Để giải quyết vấn đề này, các mái hiên vòm, mái hiên chữ A,... đã được thiết kế dành riêng cho những ô cửa sổ xinh đẹp nhất của ngôi nhà.

Tham khảo: Mái vòm vòng cung cho ô cửa số thêm xinh

Mái hiên trước cửa nhà

Mái hiên trước cửa nhà

Những khoảng sân rộng là nơi để cả nhà có thể tranh thủ thư giãn, nghỉ ngơi và quây quần vừa là để làm cho ngôi nhà trở nên thoáng mát và đáp ứng được nhu cầu của gia chủ, việc lắp đặt mái hiên ở khoảng sân trước nhà là điều rất quan trọng. Thậm chí mái hiên trước nhà còn giúp gia tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như thuận tiện cho nhưng bữa ăn, tiệc tùng được tổ chức ngoài trời.

 

 Công Ty TNHH DV SX Xuất Nhập Khẩu Đại Tiến Phát

   Mã số thuế: 0314141192 - Hotline: 0866.543.854

   Trụ sở chính: 267/57 Đoàn Văn Bơ - P.13 Q.4. TPHCM

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0932.18.9191    Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM