Bảo quản mái xếp trong mùa mưa

Khu vực miền Trung – Tây Nguyên và miền Nam là nơi có khí hậu thất thường và không ổn định trong năm. Để tăng tuổi thọ của mái xếp di động theo thời gian thì việc bảo quản mái xếp di động trong mùa mưa không kém phần quan trọng…
Sau những trận mưa lớn, mọi người thường có thói quen kéo mái xếp vào ngay vì nó làm không gian trước thoáng mát sau khi trời âm u. Tuy nhiên, đó lại là thói quen tai hại khi mà lượng nước còn bám lại trên mái xếp, mái che mưa chưa khô hết. Điều này dễ dẫn đến nấm mốc có thể hình thành và nước dễ làm ẩm mốc mái hiên. Vì thế khi mưa xong ban nên để một khoảng thời gian đủ để lượng nước trên mái hiên đủ khô để đảm bảo thoáng bề mặt mái hiên mái che.

 

mái xếp nhà hàng

 

Bạn nên chú ý không quan xung quanh mái hiên mái che. Hạn chế để các loại cây, dây leo giàn sắt bám lên hoặc đè lên vì lâu ngày với thói quen thu vào và đẩy ra của mái hiên xếp thì có thể sẽ khiến bạt bị rách. Bạn cũng nên lưu ý không nên để mái hiên quá dài vì có thể phần khung không đủ sức để nâng đỡ, lâu ngày khi có mưa to gió lớn sẽ làm hư hỏng hoặc nguy hiểm hơn là sụp gãy phần khung nâng. Chú ý kiểm tra thật kĩ mái hiên, mái xếp hay bạt che xếp khi mùa mưa tới tránh để gió lớn làm hư hỏng…
Miền nam nổi tiếng với 2 mùa mưa và nắng. Với khí hậu nóng ẩm, nắng lắm mưa nhiều đã đem tới cho thành phố HCM nói riêng và các tỉnh thành phía nam nói chung có một đặc thù riêng không lẫn vào đâu được.
Nắm bắt nhu cầu đó trong nhiều năm qua công ty Tiến Phát của chúng tôi đã không ngưng lớn mạnh và có bước phát triển vượt bậc, ban đầu chỉ là mô hình cơ sở sản xuất nhỏ. Nay chúng tôi đã vươn lên là một công ty có uy tín lớn trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm và phụ kiện chuyên ngành về mái hiên di động, mái xếp di động và mái xếp lượn sóng, dù tròn, dù vuông, mái kéo, mái trượt..

 

 

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại:0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM 

Đối tác