Các loại mái xếp cho nhà để xe

Thời tiết nắng mưa chính là kiểu thời tiết rất phổ biến ở vùng khí như ở Việt Nam, chính vì vậy mà mỗi căn nhà có lượng xe lớn đông hoặc các siêu thị, của hàng, nhà ăn, quán nước... đều cần phải lắp đặt những loại mái xếp dành cho chỗ để xe mát mẻ để đảm bảo an toàn cho mỗi chiếc xe của khách hàng, đây cũng là 1 trong những bí quyết giữ khách rất tốt của mỗi địa điểm ăn uống thu hút đông đảo khách hàng.

 

Những loại mái xếp dành cho nhà để xe

 

Những loại mái xếp dành cho nhà để xe

Mái xếp nhà để xe cần phải có diện tích rộng, không cần quá cao nhưng cũng cần phù hợp ở mức độ vừa phải. Thường thì các nhà hàng, siêu thị... sẽ lựa chọn những loại mái xếp có diện tích có thể để vừa từ 1 đến 2 chiếc xe theo diện tích mà chủ nhà hàng đặt để làm chỗ để xe cho khách.

Những loại mái xếp dành cho nhà để xe

 

Màu sắc  mái xếp nhà để xe phổ biến được lựa chọn đó chính là những loại mái có màu mát mẽ, thân nhiện với thiên nhiên như màu xanh, màu trắng, màu trong.. đây là những màu được sử dụng phổ biến nhất cho nhà để xe.

Về hình dạng các loại mái che được sử dụng phổ biến đó chính là mái che hình vòm, hình vòng cung hoặc hình mái hiên, 1 số nơi lựa chọn mái hiên phẳng để tiết kiệm kích thước của mái xếp che, nhưng để che nắng và mưa hiệu quả nhất vẫn là 2 loại mái xếp che hình vòm và kiểu dáng hình mái hiên.

Tham khảo thêm: Mái hiên xếp cửa sổ cho những cô gái mộng mơ

Nên lựa chọn loại mái hiên như thế nào

 

Nên lựa chọn loại mái hiên như thế nào

 

Có 2 loại mái xếp phổ biến thường xuyên được sử dụng đó là mái xếp cố định và mái xếp di động. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên lựa chọn những loại mái xếp di động bởi nó khá tiện dụng, đặc biệt vào những lúc trời nắng hay mưa bạn có thể mang ra để che nắng mưa cho xe của khách còn những lúc thời tiết đẹp khô ráo hoặc vào buổi tối trời không có mưa thì bạn hoàn toàn có thể bỏ mái xếp di động gọn lại để lấy lại không gian rộng rãi và sáng sủa cho vị trí lấy xe của khách hàng.

Tham khảo ngay: Mái che mưa nắng nhà xe

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại:0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM 
mái che, mái xếp, mái xếp cho nhà để xe,

Đối tác