Các loại vật liệu mái xếp che được sử dụng phổ biến

Mái xếp che được sử dụng bằng rất nhiều những chất liệu khác nhau, mỗi loại vật liệu lại có những ưu và nhược điểm riêng, dựa và đó, căn cứ trên nhu cầu sử dụng mái xếp che của bản thân, khách hàng có thể lựa chọn mái hiên xếp , mái che có chất liệu phù hợp nhất.

Mái xếp che sử dụng bạt

 

Mái xếp che sử dụng bạt

 

Mái xếp che được sử dụng bằng chất liệu vải bạt khá thuận tiện khi sử dụng, có thể che nắng, che mưa cho các của hàng, của sổ, nhà, quán nhậu, quán ăn, nhà hàng, sân vườn, hội chợ, sân thượng hay khu thể dục thẩm mỹ ... ở nhiều vị trí lắp đặt khác nhau mà không lo bị vướng vấp chỗ buôn bán hay cản trở hoạt động bình thường của mọi người

Mái che sử dụng bằng chất liệu Tôn lạnh

 

Mái che sử dụng bằng chất liệu Tôn lạnh

 

Mái che được sử dụng bằng mái tôn mang lại cho người sử dụng rất nhiều những thuận lợi như giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí lắp đặt, độ bền cao, dễ sử dụng. Hiện nay mái tôn được sản xuất với quy mô lớn, nhiều chủng loại, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.Mái tôn không kén người sử dụng vì có nhiều dòng sản phẩm tùy theo sự lựa chọn của khách hàng.

Mái tôn hiện nay được biết đến với nhiều loại như tôn kẽm, tôn lạnh, tôn mạ màu, tôn nhựa… phù hợp với những mục đích sử dụng khác nhau. Mái tôn hiện nay nhiều khách hàng lựa chọn để lợp mái nhà hoặc bãi xe … vì những ưu điểm mà nó mang lại vừa tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao.

Tham khảo thêm: Mái hiên xếp cửa sổ cho những cô gái mộng mơ

Mái xếp che bằng chất liệu nhựa

 

Mái xếp che bằng chất liệu nhựa

 

Mái nhựa có khả năng chịu nắng mưa rất tốt, thiết kế đẹp đa dạng về mẫu mã. Mái nhựa có màu sắc khá phong phú và đa dạng, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn những loại màu sắc mái nhựa theo sở thích sao cho phù hợp với công trình kiến trúc mà bạn đang muốn thi công.

Qua những đặc điểm quan trọng của mái xếp che, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình những loại mái hiên thích hợp đối với người sử dụng, đó có thể là những loại mái xếp che mái hiên bằng nhựa, tôn lạnh hoặc cũng có thể sử dụng mái xếp che bằng bạt cho mềm mại và tiện sử dụng.

Xem ngay: Mái xếp di động hồ chí minh

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất:

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại:0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM 

Đối tác