Cách chọn màu sắc mái hiên thích hợp cho tuổi Hợi

Tuổi Hợi trong năm 2017 rất thích hợp cho việc lắp đặt và xây dựng các công trình trong nhà, lắp đặt nhà cửa, mái hiên, mái che... hoàn thiện cho mái ấm trở nên ấm cũng và đẹp đẽ hơn. Dựa theo tuổi và màu sắc thích hợp và thiết kế chúng của ngôi nhà, gia chủ sinh năm Hợi có thể chọn được cho mình màu sắc mái hiên đẹp nhất.

 Cách chọn màu sắc mái hiên thích hợp cho tuổi Hợi

Vận mệnh chúng của tuổi hợi năm 2017

 

Người Tuổi Hợi có vận mệnh năm 2017 thuận lợi hơn năm trước, nhưng cũng phải đi lại và có sáng tạo thì mới có cơ hội lớn hơn trong sự nghiệp. Sự hậu thuẫn hay hỗ trợ không nhiều, tự thân vận động mới có tiến triển. Ngoài ra năm nay cũng có nhiều việc vặt ảnh hưởng, làm bạn cũng cảm thấy mệt mỏi, phân tâm.

 

Bản thân người tuổi Hợi đã ít may mắn, hay cảm thấy đơn độc, cho rằng mọi người không hiểu được mình. Lại thêm tác động của sức khỏe chưa được như ý, nên bạn có cảm giác uể oải hơn. Năm nay sức khỏe cũng cần lưu tâm, dễ bị sự cố bất ngờ, nhất là phụ nữ. Do tác động của trường khí, mà dễ có tranh cãi thị phi.

 >>>>> Mái hiên xếp Tiến Phát chúc mừng năm mới

Chọn màu sắc cho mái hiên cho người tuổi Hợi

 Chọn màu sắc cho mái hiên cho người tuổi Hợi

 

Trong năm Đinh Dậu, người tuổi Hợi đối diện với không ít rắc rối trong các mối quan hệ xã giao. Điều đó khiến tinh thần bạn xuống dốc, nhiều lúc tỏ vẻ chán chường, mất đi sự lạc quan vốn có. Vì vậy, kho chọn màu sắc thích hợp với năm 2017 dành cho người tuổi hợi, Màu cam giúp người tuổi Hợi thêm lạc quan yêu đời và trải quả cuốc sống thoải mái hơn.

Thông tin tham khảo:  Mái hiên xếp di động năm 2017

Màu cam mang tới sự tươi mới, tràn trề nhiệt huyết sẽ giúp tuổi Hợi nhanh chóng “sốc” lại tinh thần, lạc quan vui sống, làm việc và cống hiến.

Để có màu sắc mái hiên thích hợp cho người sinh năm Hợi, gia chủ cần xác định mệnh của mình là gì trong 5 mệnh: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ từ đó chọn được màu sắc mái hiên tốt nhất, đẹp nhất cho người sử dụng.

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM

Đối tác