Mái hiên xếp di động năm 2017

Trong những năm gần đây, trên thị trường có xuất hiện rất nhiều loại mái hiên, mái che với nhiều kiểu dáng, màu sắc mái hiên rất phong phú và đa dạng, tùy ý cho khách hàng lựa chọn mái hiên. Theo đánh giá và nhận định của các chuyên gia, mái hiên trong năm 2017 vẫn sẽ tiếp tục được gia tăng về như cầu những như mẫu mã mái hiên cũng sẽ có 1 số những cái tiến đặc biệt.

Mái hiên xếp di động năm 2017

Mái hiên di động

có rất nhiều loại mái hiên di động ở ngoài thị trường như mái xếp, mái hiên, mái vòm, mái thả… Nhưng thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng là mai xep quan cafe. Năm 2016 vừa qua mái xếp di động được đánh giá là rất phát triển và nó chính là đòn bẩy và xu thế cho năm 2017 càng phát triển hơn, rộng rãi hơn.

Mình cùng tìm hiểu về MÁI XẾP DI ĐỘNG nhé, nó là một dạng mái hiên, nhưng thay vì những bộ mái hiên bằng phẳng thì mái xếp lại có kết cấu xếp tầng thành từng lớp có nếp gấp và lượn sóng với nhau, và cách sử dụng của nó hết sức đơn giản là chúng ta chỉ cần kéo sợi dây cáp là được, rất nhẹ nhàng và tiện lợi.

Tham khảo: Lắp mái hiên đón chào năm mới

Mái hiên di động luôn là sự lựa chọn số 1

Mái hiên di động luôn là sự lựa chọn số 1

Với tính năng sử dụng đơn giản, được tạo bởi một khung sắt cố định, trên dàn khung đó được treo những sóng bạt có khoảng cách rất đều nhau và có kết cấu lượn sóng rất đều nhìn rất thẩm mỹ. Hơn nữa, khác với các mái hiên thông thường, mái xếp có thể di chuyển được nhờ hệ truyền động lực trực tiếp. Đó là một trong những lý do khiến mái xếp di động trở nên phổ biến nhất hiện nay.

Mái xếp di động được gắn dây cáp vô để giúp người dùng thu gọn khi không cần sử dụng nữa, và dây kéo này kéo rất nhẹ tay không làm ta phải tốn nhiều sức và quan trọng hơn nữa là giá thành của nó rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Với phương châm “Chất lượng – uy tín – chuyên nghiệp – hiệu quả”. Cùng đội ngũ các bộ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm có tư cách đạo đức, trung thực, trách nhiệm cao trong công việc. Trong những năm qua, Mái hiên xếp Tiến Phát đã không ngừng phát triển để trở thành thương hiệu số 1, thành công đó phải kể đến sự ủng hộ lớn lao, tín nhiệm của khách hàng.

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM

Đối tác