Lắp mái hiên đón chào năm mới

Năm 2016 sắp kết thúc, các gia đình đang cố gắng trang hoàng lại nhà cửa cho trở nên sạch sẽ, xinh đẹp để đón tết. Đặc biệt vào dịp đầu 2017 thời tiết cũng giá lạnh kèm theo những cơn mưa mùa xuân ẩm ướt, thậm chí còn gọi là bẩn thỉu. Để cải thiện vấn đề này, việc lắp đặt mái hiên, mái che cũng càng trở nên quan trọng hơn.

Mái hiên chào đón năm mới

Mái hiên chào đón năm mới

Chào đón năm mới, sạch sẽ tinh tươm, không bị những hạt mưa bay vào nhà, tránh xa ẩm ướt vào sân vườn, mở rộng không gian vui đùa chúc tết vui đùa cùng gia đình và đặc biệt là không gian vui chơi cho những đứa trẻ. Mái hiên được được lắp đặt sẽ giải quyết tất cả giúp bạn, giúp cho trời mưa mà khuân viên đón xuân nhà bạn vẫn khô ráo vẫn vui vẻ đón tết.

Không chỉ là sân vườn hay hiên nhà, lắp mái hiên cho những ô cửa sổ giúp bạn ngồi ngắm mưa xuân cũng vô cùng thú vị. Những hạt mưa li ti như đang đón chào những điều vui vẻ và hạnh phúc trong năm mới, chúc năm mới nhiều niềm vui với rất nhiều những điều may mắn. Có nhiều người quan niệm rằng, ngồi cửa sổ ngắm mưa sẽ gặp được hạnh phúc mới trong năm mới. Ô cửa sổ nho nhỏ với mái che cửa số màu đỏ - hồng mộng mơ, màu xanh nhẹ nhàng, màu trắng tinh khôi, chắc chắn sẽ cho bạn được rất nhiều những điều tốt đẹp trong năm mới.

Xem thêm: Mái hiên xếp cửa sổ cho những cô gái mộng mơ

Mái hiên chào đón năm mới

Người ta thường nói, năm mới, mọi điều đều mới, lắp đặt mái hiên mới với nhiều màu sắc sang trọng đặc sắc giúp cho ngôi nhà tươi mới hơn cũng tạo nên những điều khác biệt. Để mái hiên, mái che của bạn thêm nhiều điều ý nghĩa hơn, hãy lắp đặt cho gia đình mình loại mái hiên có màu sắc phong thủy hợp với tuổi và mệnh của gia chủ, với ý nghĩa tương sinh tương hợp với quan niệm của ông cha ta qua hàng ngàn năm đúc rút, việc lắp đặt mái hiên có màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp cho gia chủ gặp được rất nhiều những điều may mắn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp và gia đình.

Tham khảo: Lắp mái hiên cho ngôi nhà người tuổi thân 1992

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM

 

Đối tác