Cảm ơn Tiến Phát đã mang đến hạnh phúc cho gia đình tôi

Vốn yêu thích vẻ đẹp của tự nhiên, nhưng vẫn thích cái gì đó mang âm hưởng hiện đại dành cho ngôi nhà cùng với những kiểu mái hiên nhà phong cách. Thấu hiểu được gu thẩm mỹ của vợ, để chúc mừng ngày sinh nhật thứ 27 của bà xã cũng như chuẩn bị đứa con gái sắp chào đời, Chồng tôi đã tặng tôi 1 điều vô cùng bất ngờ khiến tôi thực sự vô cùng hạnh phúc.

Món quà sinh nhật đặc biệt của ông xã

Món quà sinh nhật đặc biệt của ông xã

Hôm đó, anh đi làm về và nói cần phải đi công tác mấy ngày, bảo tôi sang bà ngoại nghỉ ngơi, vừa đỡ buồn, có cơ hội gần mẹ đặc biệt là ở nhà 1 mình anh không yên tâm. Không chút nghi ngờ, tôi đồng ý sang nhà mẹ ở 3 hôm chờ chồng đi công tác về để được đoàn tụ. 3 ngày trôi đi rất nhanh và tối buổi sáng sớm ngày thứ 4 cũng chính là ngày sinh nhật tròn 27 tuổi của tôi, chồng sang đón tôi nhừ nhà mẹ về, về đến nhà, tôi hoàn toàn sửng sốt bởi không nhận ra ngôi nhà của mình nữa

Bởi phong cách ngôi nhà đi theo hướng sang trọng và 1 chút cổ điển nhưng lại rất tự nhiên và gần gũi chính vì vậy khi mái che cửa sổ được lắp khung mái hình vòm, cùng với những thiết kế có vẻ khá công phu và tỷ mỉ, với những hình dạng khách nhau kiến khi nhìn vào không bị nhàm chán thậm chí còn khiến người nhìn cảm giác khá thích thú.

Món quà sinh nhật đặc biệt của ông xã

 

Tham khảo: Lựa chọn màu sắc cho mái hiên di động

Bạt mái che ở các cửa sổ được lựa chọn là các loại mái có chất liệu là vải bạt màu trắng, riêng khung cửa mà chúng tôi đặt sẵn cho con gái yêu được lắp lắp bằng hình mái vòm với bạt ch màu hồng công chúa rất đáng yêu với những hình ảnh ngỗ nghĩnh được thiết kế trước đó, kiến cho khung cửa trở nen rất sinh động.

Nhìn xuống cửa chính của ngôi nhà cũng được lắp đặt là thiết kế mái hiên hình vòm được, kiểu thiết kế khá bắt mắt, mái che được lựa chọn được làm bằng Polime, loại mái che này có thể thu được ánh sáng tự nhiên xuống nên không có cảm giác tối tăm như tôi tưởng tượng. Thực sự, khi nhìn thấy cảnh này tôi cảm thấy thật tuyệt vời, sự thay đổi gần như lột xác của ngôi nhà khiến tôi cảm thấy vô cùng phấn trấn và vui vẻ bởi gu thẩm mỹ tuyệt với của ông xã.

Lựa chọn màu sắc cho mái hiên di động

Lúc đấy tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc nhưng vẫn không quên hỏi chông anh làm lúc nào, anh nói để tặng món quà bất gờ này anh đã phải nhờ đến Doanh nghiệp mái hiên xếp Tiến Phát để được thiết kế và lắp đặt cũng như cách phổi màu tạo phong cách riêng cho  ngôi nhà, sau đó để tạo bất ngờ cho tôi, ông xã lại dùng đến hạ sách "đuổi vợ ra khỏi nhà" và hôm nay sau khi hoàn thành anh đã kịp tặng tôi món quà sinh nhất tuyệt vời và ý nghĩa.

Cảm ơn anh, cảm ơn Tiến Phát đã mang lại cho tôi niềm hạnh phúc này,

Tham khảo: Cơ sở lắp đặt mái hiên xếp tại Thanh Hóa

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM
mái hiên tiến phát, hạnh phúc, mái nhà hạnh phúc,

Đối tác