Điều cần lưu ý khi lắp đặt mái hiên

Lắp đặt mái hiên có rất nhiều tiện dụng mà ai cũng biết đến, tuy nhiên trước khi lắp đặt mái hiên, chúng ta cũng cần phải chú ý một số điều kiện trước khi lắp đặt và thiết kế mái hiên, mái che cho gia đình để mái hiên thể hiện được hết tác dụng cũng như bản lĩnh để làm cho ngôi nhà trở nên đẹp và bắt mắt hơn.

Chú trọng đến không gian ánh sáng

Chú trọng đến không gian ánh sáng

Khi lắp đặt mái hiên di động ngoài trời,… chắc chắn phần diện tích lắp đặt mái hiên sẽ bị che khuất vì thế rất có thể không bảo đảm được độ sáng nhất quyết. Thế vì vậy với các không gian sinhh hoạt cần ưu tiên về mặt ánh sáng thì mái hiên cần phải được lắp đặt hợp lý, mà áp dụng mà sắc phù hợp. Không vậy nên chọn diện tích mái hiên di đông quá lớn, hay lắp đặt quá thấp sẽ càng làm tối đi không gian bên trong, thành phần sẽ không được vững chắc sau một thời gian ứng dụng.

Tham khảo:  3 lưu ý quan trọng khi lắp đặt mái hiên

Độ đảm bảo của sản phẩm

Độ đảm bảo của sản phẩm

kiểu mẫu mái hiên nào cũng thế cấp bách phải đảm bảo được yếu tố đảm bảo, bền chắc khi vận dụng. Cho dầu đó là mái vòm che, mái hiên tự động… thì cũng phải ứng dụng được lâu, thời gian bao giờ cũng tính từ năm trở lên. Chứ không phải lắp xong mái hiê mà xảy ra những sự cố như một trận mưa to mái hiên bị sập, hay nước mưa, thời tiết nắng nóng làm hư hại đến chất liệu mái hiên.

Tham khảo thêm: Tiêu chí lắp đắp mái che đúng chuẩn

Thiết kế dễ nhìn

Chú trọng đến dễ nhìn và không gian sinh hoạt bên trong cũng như bên ngoài. Đặc biệt là với hàng quán kinh doanh, lắp mái hiên thì không thể che đi biển hiệu, hoặc dạng mẫu mái hiên đã quá cũ so với ngôi nhà thì quá mới, và ngược lại mái hiên thì đẹp lộng lẫy mới tinh. Tuy nhiên ngôi nhà tương vôi cũ kỹ bong tróc, như vậy cũng không hợp lý.

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM

Đối tác