Freeship khuyến mãi mái hiên xếp quận Thủ Đức

Từ ngày 10/12/2016 - 31/12/2016, mái xếp Tiến Phát triển khai chương trình Freeship kèm theo khuyến mãi đối với tất cả các sản phẩm mái hiên xếp tại quận Thủ Đức Tp. Hồ Chí Minh đến với tất cả các khách hàng tham gia mua và lắp đặt mái xếp tại mái hiên Tiến Phát.

Chương trình khuyến mãi mái hiên Tiến Phát

Chương trình khuyến mãi mái hiên Tiến Phát

Chương trình Freeship khuyến mãi mái hiên xếp quận Thủ Đức của mái hiên Tiến Phát – năm 2016 ra mắt khách hàng trong những ngày đầu tiên của tháng 12. Đây cũng là chương trình tri ân đối với tất cả khách hàng tham gia ủng hộ và đồng hành cùng sự phát triển của mái hiên Tiến Phát trong suốt chặng đường dài đi đến sự phát triển của mái hiên Tiến Phát như ngày hôm nay.

Thời gian khuyến mãi: 10/12/2016 - 31/12/2016

Điều kiện tham dự khuyến mãi

Dành cho tất cả khách hàng đến mua sắm, lắp đặt các sản phẩm mái hiên tại mái hiên Tiến Phát tại quận Thủ Đức - Tp. Hồ Chí Minh

Tham khảo: Khuyến mãi chào xuân 2017 tại Gò Vấp

Lợi ích khi tham gia lắp đặt mái hiên Tiến Phát

Lợi ích khi tham gia lắp đặt mái hiên Tiến Phát

Ngoài việc 100% khách hàng lắp đặt mái xếp tại mái hiên Tiến Phát, khi khách hàng đến lắp đặt mái xếp của chúng tôi các bạn còn được thỏa sức lựa chọn cho mình loại mái hiên, mái xếp với rất nhiều màu sắc nổi bật với các kiểu dáng, mẫu mã vô cùng đa dạng cho khách hàng lựa chọn thỏa thích theo mong muốn của mình và thiết kế bố cục tổng thể của ngôi nhà.

Chúng tôi nhận lắp đặt và thiết kế các loại hình dạng mái che khác nhau, các loại bạt cho các sự kiện lớn nhỏ được tổ chức ngoài trời và các loại mái che, mái hiên, mái che di động được lắp đặt ngoài trời hay ở trong nhà do chung tôi tự cung cấp đến khách hàng.

Doanh nghiệp mái xếp Tiến Phát cung cấp các sản phẩm mái hiên, mái che với các chất liệu như bạt, inox, nhôm... được sản xuất khép kín bằng dây truyền sản xuất công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Đài loan và úc, chính vì vậy giá cả đưa ra thị trường đều là những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất và an toàn tốt nhất vơi mức giá thành luôn cạnh tranh trên thị trường.

Tham khảo: Khuyến mãi đặc biệt cho mái hiên tại Tân Bình

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những sản phẩm mái hiên tốt nhất cũng như nhận được tư vấn miễn phí để lựa chọn cho mình loại mái hiên tốt nhất và phù hợp nhất.

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM

 

Đối tác