Hậu quả khi sử dụng mái hiên chất lượng kém

Do điều kiện của mỗi người, nhiều người lựa chọn cho mình những loại mái hiên giá rất rẻ, cơ sở lắp đặt chưa uy tín, chưa có chỗ đứng cho thị trường, vì vậy có rất nhiều người lắp đặt phải những loại mái hiên kém chất lượng gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người sử dụng.

Hậu quả khi sử dụng mái hiên chất lượng kém

Một số trường hợp éo le trong nhà hàng

Trường hợp một cặp khách, một nam, một nử đến ăn ở nhà hàng hương quê, họ lựa chọn vị trí ngoài trời nơi, có lắp đặt những mái bạt xếp để thưởng thức món ăn. Sau khoảng 10 phút thưởng thức thì bất ngờ phía trên mái che bị thủng một lổ lớn, từ cái lổ thủng đó rơi xuống chất thải của những con chim bay qua, rơi ngay vào trong đỉa thức ăn của thực khách khiến đôi thực khách đó không còn hừng thú ăn uống gì và bỏ ra về.

Một trường hợp khác, ở nhà nhà hàng tỉ muội quán vào một buổi chiều khi các thực khách đang thưởng thức ngon miệng thì ầm một tiếng nổ vang lên , hóa ra đó là chiếc mái che nhà hàng ngay góc phải của quán bị xập , may mắn thay là không có ai bị thương.

Không chỉ trong nhà hàng, nếu lắp đặt mái hiên kém chất lượng ở ngay nhà của bạn, chỉ trong thời gian rất ngắn sau khi lắp đặt mái hiên, mái hiên mà bạn lắp đặt đã bị hỏng hóc, thậm chí phải sửa hoặc nặng hơn là phải lắp đặt loại mái hiên khác vì vậy ảnh hưởng và tốn kém rất nhiều về mặt kinh tế, đồng thời còn bị mất thời gian, khi chưa kịp sửa chữa, căn nhà, công trình xây xựng thật sự rất kém thẩm mỹ.

Tham khảo: Lắp đặt mái hiên cho sân chơi khu chung cư

Mái hiên Tiến Phát uy tín cùng chất lượng

Mái hiên Tiến Phát uy tín cùng chất lượng

Mái hiên Tiến Phát được lắp đặt chắn chắn bằng hệ thống các loại thanh chắn, thanh đỡ được làm bằng chất liệu inox, nhôm giúp đỡ mái che và dựng mái che đứng vững. Làm được những điều này cũng cần phải được cung cấp các loại thiết bị lắp đặt hiện đại, các linh kiện thiết kế tỉ mỉ. Đồng thời đội ngũ lắp đặt mái che được đào tạo bài bản và có tay nghề vững chắc.

Mái xếp và linh kiện mái xếp được doanh nghiệp mái xếp Tiến Phát tự sản xuất khép kín, với những công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Đài loan và úc, chính vì vậy giá cả đưa ra thị trường đều là những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất và an toàn tốt nhất vơi mức giá thành luôn cạnh tranh trên thị trường.

Mái hiên xếp Tiến Phát cung cấp các loại bạt mái che mái xếp có rất nhiều màu sắc đa dạng, thiết kế mô hình phong phú, tạo không gian đẹp, thoải mái cho các chương trình, sự kiện giới thiệu sản phẩm và các sự kiện lớn nhỏ được tổ chức ngoài trời đều được đội ngũ nhận viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi lắp đặt và phục vụ tốt nhất quá tất cả các dịch vụ và giai đoạn thi công lắp đặt.

Tham khảo: Có nên sử dụng mái hiên di động không?

Đến với Tiến Phát các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng chung của các loại mái hiên, mái xếp, đồng thời các bạn còn được đội gũ tư vấn viên của chúng tôi tư vấn miễn phí về giá cả cách thiết kế mái hiên, mái xếp chất lượng tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM

Đối tác