Lắp đặt mái hiên cho sân chơi khu chung cư

Trong các khu chung cư, tập trung rất nhiều hộ gia đình có trẻ em, để trẻ hòa nhập và có thêm nhiều bạn bè, khu chung cư mói được xây dựng trở thành nơi gắn kết tình yêu của những đứa trẻ, tạo cho trẻ môi trường phát triển tự nhiên nhất, chính vì vậy việc lắp đặt các mái che tạo khu vui chơi khu vực khu chung cư tạo sân chơi lý thú giúp trẻ phát triển toàn diện.

Đặc tính cơ bản của mái che sân chơi cho trẻ em

Đặc tính cơ bản của mái che sân chơi cho trẻ em

Đăc tính chung của mái che đó là khả năng che chắn cho sân chơi khỏi những tác hại của ánh nắng và mưa ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Đồng thời nhờ tính năng che mưa nắng của mái che mà có thể bảo quan các đồ chơi được lắp đặt và sử dụng trong khu sân chơi và không cần lo lắng về sự ảnh hưởng của thời tiết ngoài trời.

Xem thêm: Tạo sân chơi cho trẻ em từ mái che di động

Chất liệu các loại mái che sân chơi trong khu chung cư

Chất liệu các loại mái che sân chơi trong khu chung cư

Các loại mái che di động được sử dụng bằng chất liệu mái che bằng bạt được sử dụng tốt nhất. Hệ thống cấu trúc thông minh, sử dụng rất dễ dàng và có thể thu gọn và cất đi lúc không cần thiết chỉ trong thời gian rất ngắn. Mái che chất liệu bạt không thấm nước, không mục nát, bền đẹp. Cấu trúc mái che bạt làm bằng vải polyeste tráng PVC cung cấp bóng râm UVA và UVB 100%, đây là loại vải bạt rất được ưa chuộng và được nhiều các quốc gia phát triển lựa chọn sử dụng.

Những tác dụng của mái che sân chơi cho trẻ.

Sức khỏe: Vui chơi ở ngoài trời cung cấp rất nhiều vitamin E từ tự nhiên cung cấp cho cơ thể của bé, đồng thời giúp cho trẻ có không khí thoáng đãng phát triển hệ thống miễn dịch trong cơ thể. Những mái che giúp che nắng che mưa cho trẻ, giúp trẻ tránh được những tác động xấu của tự nhiên ảnh hưởng đến các hệ thống các loại vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể cửa trẻ qua các đường hô hấp.

Những tác dụng của mái che sân chơi cho trẻ.

Phát triển trí-thể-mỹ: Trẻ em rất hiếu động và có trí tò mò rất lớn, chính vì vậy mà chúng luôn tìm kiểu và nghiên cứu những điều mới lạ. Môi trường tự nhiên là nơi rất tốt để trẻ có thể cảm nhận được sự phong phú của thế giới quan, phát huy trí tưởng tượng của trẻ nhờ vậy trẻ sẽ trở nên thông minh hơn, bộ não phát triển nhanh hơn. Ở ngoài sân chơi thoáng mát tập chung rất nhiều trẻ em vì thế chúng có thể tự nói chuyện và học hỏi lẫn nào, nâng cao tính đoàn kết và ham học hỏi ở trẻ nhỏ.

Thông tin liên quan:  Tạo khu vườn tri thức cho trẻ ngay trong sân nhà

Phát triển tình cảm: Sự gần gũi trong quá trình vui chơi của trẻ em với nhau giúp chúng tạo sự đoàn kết bảo vệ lẫn nhau, biết cách yêu thương và bảo vệ đồng đội, nhờ vậy tinh thân phát triển của trẻ cũng tốt hơn. Ngoài ra, việc thường xuyên nói chuyện giữa các bé tạo sự gần giũi giữa các bé lại với nhau, đồng thời còn giúp cho trẻ có thể tâm sự chia sẻ tâm tư tình cảm của mình, trẻ dễ hòa đồng hơn đối với xã hội bên ngoài.

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM

Đối tác