Tạo sân chơi cho trẻ em từ mái che di động

Sân chơi cho trẻ em bao gồm sân chơi trường học, sân chơi ở nhà, sân chơi tại các khu vui chơi... múc địch của các khu vui chơi cho trẻ là để phát triển toàn diện cho trẻ, tuy nhiên yếu tố đảm bảo an toàn khu vui chơi vẫn vô cùng quan trọng. Vì vậy các loại mái hiên che cũng cần được bổ sung để che nắng mưa, đảm bảo sức khỏe cho trẻ khi vui chơi.

Đặc điểm mái hiên di động khu vui chơi

Đặc điểm mái hiên di động khu vui chơi

Mái hiên đảm bảo cho học sinh, sinh viên có không gian mát lạnh đặc biệt là lúc tập thể dục giữa giờ rèn luyện sức khỏe vào buổi trưa nắng trong những ngày nắng hè oi bức, các học trò sẽ thấy chán nản khi tập thể dục dưới trời nắng hay không có bóng mát, vào ngày mưa mị sinh hoạt đơn giản bị gián đoán, do đó mái che điều khiển bảo vệ sức khỏe của thầy cô và học trò mỗi ngày. Với mái hiên di động các bậc phụ huynh, giáo viên có thể an tâm về sức khỏe và hoạt động vui rành rọt giải trí của con em.

Đối với những khu vui chơi trong nhà, việc sử dụng mái che di động cũng sẽ giúp cho trẻ em được sử dụng để thỏa sức choi đùa trong mọi thời tiết  mà không phải lúc nào cũng chỉ ngồi trong 4 bức tường với những dụng cụ hoặc đồ chơi hiên đại làm giam đi sự thích ứng vơi tự nhiên gây ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.

Xem thêm: Mái hiên khu vui chơi ngoài trời Anland Nam Cường

Tác dụng của các loại mái che di động

Tác dụng của các loại mái che di động

Mái  hiên di động che nắng có độ rỗng từng cấp khác nhau, mục đích của độ rỗng là làm không khí bên dưới được thông thoáng, vận dụng được ánh sáng tự nhiên cùng với độ chống UV của bạt từ 95-98%. Bạt làm cho bên dưới đầy đủ ánh sáng một giải pháp tự nhiên, dịu mắt, không cho ta cảm giác chói hoặc ngột ngạt khi vui chơi.

– So với các mái che khác như mái tôn, ô biết rằng, nhà bạt… mái hiên thông minh với bộ điều khiển thông minh tự động đặc biệt nổi trội vì tính “mềm” và đẹp hơn. trước tiên, mái hiên sẽ không có vẻ nặng nề, bề thế như các mái cố định, mái xếp rất chuyển biến: lúc phải cần che thì kéo ra, lúc không cần che thì kéo vào trả lại vẻ thông thoáng tự nhiên cho sân rành rọt, du vuong .

Mái hiên có thể gia công với những loại kích thước: từ 10m2 đến hàng trăm m2, vì vậy nó phù hợp với nhiều địa hình, nhiều mục đích dùng khác nhau, dù rằng che nắng .

Xem thêm: Các loại bạt che nắng che mưa giá rẻ chất lượng cao

 

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM