Mái hiên khu vui chơi ngoài trời Anland Nam Cường

Việc lắp đặt mái hiên, mái che cho khu vui chơi ngoài trời Chung cư Anland Nam Cường phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi những lúc trời nắng nóng thuận tiện hơn và cũng phục vụ chỗ trú mưa tạm thời những lúc cơn mưa bất chợt. Đồng thời các loại mái hiên, mái che còn làm cho khu vui chơi ấn tượng và lý thú.

Mái che cho khu vui chơi ngoài trời

Mái che cho khu vui chơi ngoài trời

Bởi những ngày nắng hè, các việc đi lại hoặc chơi đùa dưới trời nắng hay không có bóng mát sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người nhưng những mái che năm dưới tán cây xanh trong khu vui chơi ngoài trời Anland Nam Cường sẽ làm cho chúng ta cảm thấy đặc biệt hơn, vào ngày mưa gió tá cây cũng khó có thể che được những giọt nước mưa rơi qua khe lá, do đó mái che di động bảo vệ sức khỏe của mọi người thư gian và thích ra ngoài công viên tản bộ sẽ giúp cho mọi người cảm thấy yên tâm và ấn tượng với mô hình công viên quan tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng như vậy.

Mái hiên di động che nắng có độ rỗng từng cấp khác nhau, mục đích của độ rỗng là làm không khí bên dưới được thông thoáng, lấy được ánh sáng tự nhiên cùng với độ chống UV của bạt từ 95-98%.

Bạt làm cho bên dưới đầy đủ ánh sáng một cách tự nhiên, dịu mắt, không cho ta cảm giác chói hoặc ngột ngạt khi vui chơi. Giúp cho người tham ra vui chơi đặc biệt là trẻ em thoải mái vui chơi và phát huy tính tưởng tượng thúc đấy cho trí não của trẻ phát triển dưới những tấm bạt che nhiều màu sắc,

Đồng thời ánh nắng có thể xuyên qua những tấm bạt có chức năng chống UV này, giúp cơ thể hấp thu được lượng ánh ánh nắng tự nhiên cần thiết cho sự phát triển.

Mái hiên, mái che di động có thể gia công với nhiều loại kích thước: từ 10m2 đến hàng ngàn m2, vì vậy nó phù hợp với nhiều địa hình, nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Bạn nên biết: Các loại bạt che nắng che mưa giá rẻ chất lượng cao

Lắp mái che khu vui chơi tại Tiến Phát

Lắp mái che khu vui chơi tại Tiến Phát

Chúng tôi chuyên nhận lắp rắp và sửa chữa mái hiên, mái xếp, mái, che, mái vòm, nhà vòm. Tiến phát lắp đặt các loại mái che, mái che di động giá rẻ, chất lượng và chuyên nghiệp nhất tại các tỉnh thành trong cả nước. Đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm am hiểu rộng và sâu trong lĩnh vực này đảm bảo quý khách sẽ thất thật sự hài lòng khi đến với dịch vụ lắp rắp mái hiên cho khu vui chơi của chúng tôi.

Lắp rắp mái hiên cho khu vui chơi, giải trí cho khu vui chơi ngoài trời Anland Nam Cường giúp che mưa che nắng tạo cho khu vui chơi ngày càng được thu hút thêm nhiều khách cũng như phục vụ cư dân tại khu vui chơi ngoài trời Anland Nam Cường hơn. Ngoài ra khi bạn lắp rắp mái hiên ngoài công dụng che mưa che nắng chúng còn giúp khu vui chơi ngoài trời được trang trí thêm thẩm mỹ và sang trọng cho khu vực.

Tìm hiểu thêm: Mái che dành cho sân khấu ngoài trời

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM