Mái che dành cho sân khấu ngoài trời

Mái che sân khấu ngoài trời, vòm che sân khấu, hệ thống mái che sự kiện, mái che không gian ngoài trời, mái che sân khấu ca nhạc phục vụ tất cả các chương trình sự kiện chuyên nghiệp có quy mô lớn ngoài trời hoặc trong nhà.

Thiết kế mái che sân khấu

Mái che sân khấu ngoài trời được sử dụng nhiều trong tổ chức sự kiện, biểu diễn ca nhạc, cùng các chương trình lễ hội mang tính chuyên nghiệp. Với những loại mái che sự kiện, có kích thước khác nhau tương xứng với mọi kích thước sân khấu ngoài trời. Nhằm phù hợp với thực tế sân khấu của từng chương trình khác nhau.

Thiết kế mái che sân khấu

Hiện nay chúng tôi còn cung cấp và cho thuê mái che sân khấu bằng vải dù, mái che không gian bằng bạt simily, vòm che sân khấu ngoài trời với nhiều hình dạng khác nhau theo từng bản vẽ tổng quan xung quanh mái che sự kiện ngoài trời.

Mái che sân khấu được sản xuất gia công bằng sắt, nhôm hoặc inox đem lại sự tinh tế cho từng mô hình mái che phục vụ sự kiện.

Kết cấu giàn khung mái che sự kiện ngoài trời được sản xuất với tích diện mặt khung trung bình là 30cm, còn về giàn chân trụ mái che thường được sản xuất tích diện mặt khung trung bình là 40cm.

Lắp đặt mái che sân khấu

Mái che sân khấu hiện nay được sản xuất có hai loại gồm: mái che tam giác và mái che hình vòm cung cùng nhiều khẩu độ khác nhau. Được hàn zíc zắc theo nhiều khẩu độ cũng như độ cao tăng giảm khác nhau, giúp cho quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt hệ thống mái che sân khấu tốt nhất. Mái che không gian được các trường học, công ty, đơn vị quảng cáo, truyền thông cùng các công ty tổ chức sự kiện nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho công tác tổ chức, không bị bất lợi do thời tiết xấu mang lại.

Tham khảo: Mái che tổ chức sự kiện ngoài trời

Lắp đặt mái che sân khấu

Lắp đặt mái che sân khấu

Tiến Phát tự hào là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong việc lắp đặt mái xếp di động, chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất với từng nhu cầu của khách hàng.


Với đội ngũ thiết kế, kỹ thuật viên, công nhân viên lắp đặt mái xếp chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm đã thực hiện nhiều công trình chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất.


Mái hiên Tiến Phát tự hào là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong việc lắp đặt mái xếp di động, chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất với từng nhu cầu của khách hàng.
Khách hàng muốn có được những sản phẩm mái xếp đẹp và tốt nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Tham khảo: Lắp đặt mái hiên Tiến Phát tại Thái Bình

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM