Mái che tổ chức sự kiện ngoài trời

Sự kiện được tổ chức ngoài trợi hiện nay đang dàn trở nên rất thịnh hành. Để các sự kiện diễn ra được thuận lợi, việc lắp đặt các loại mái che dành cho sự kiện như mái che trên sân khấu, mái che cho khách mới... là vấn đề hậu trường rất cần thiết phải được lưu ý, quan tâm.

Mái che tổ chức sự kiện ngoài trời

Ứng dụng của mái che cho sự kiện

Những lợi ích của việc sử dụng mái che nhà vòm, mái hiên, mái che, mái hiên di động với chất liệu bạt mềm mại được sự dụng rất phổ biến để tổ chức sự kiện ngoài trời: Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí hơnlà việc đi  thuê một văn phòng hay nhà hàng cao cấp , tạo được một không gian thoáng mát, rộng rãi, cảm nhận được hương vị quê nhà từ những cơn gió mát tự nhiên …

Ứng dụng của mái che cho sự kiện

 

Cơ sở mái hiên Tiến Phát có nhiều loại nhà vòm di dộng, dễ sử dụng và di chuyển, đảm bảo với quý khách về mặt chất lượng và độ bền của sản phẩm. Để biết thêm thông tin chi tiết về nhà vòm, quý khách có thể liên hệ với cơ sở chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo và tốt nhất .

Tham khảo: Mái hiên xếp cho mùa mưa Sài Gòn

Cơ sở chúng tôi chuyên mua bán và cung cấp các loại nhà vom tổ chức sự kiện ngoài trời cho các đại lý tổ chức hội nghị, tiệc cưới … và khách hàng tại TPHCM .

Nhà vòm tổ chức sự kiện của chúng tôi là một trong những sản phẩm tuyệt vời nhất dành cho những sự kiện được tổ chức ngoài trời, góp phần quan trọng vào sự thành công của những chương trình sự kiện về mặt hậu trường.

Ứng dụng của mái che cho sự kiện

Khi lựa chọn và lắp đặt các loại mái vóm, nhà vòm tổ chức sự kiện tại đơn vị của chúng tôi, các bạn sẽ được phục vụ tận tình mọi lúc mọi nơi, cơ sở chúng tôi chỉ kinh doanh hàng tốt, chất lượng và chính hãng nên khách hàng hãy yên tâm nhé .

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác về nhà vòm, mái vòm, mái hiên, mái che quý khách có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi.

Tham khảo thêm: Các loại bạt che nắng che mưa giá rẻ chất lượng cao

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM