Mái hiên xếp cho mùa mưa Sài Gòn

Mùa mưa ở sài gòn được biết đến với những cơn mưa bật chợt, đến nhanh rồi đi cũng nhanh. Để công việc nhà hàng hay ngôi nhà của bạn được bảo vệ qua những cơn mưa bất chợt ấy, bạn cần lựa chọn những loại mái hiên chắc chắn, bền đẹp với chất liệu phù hợp với công trình và bạn lắp đặt

Mái hiên xếp cho mùa mưa Sài Gòn

Lắp mái hiên cho mùa mưa Sài Gòn

Sài gòn là vùng khí hậu đặc biệt chỉ phân biệt 2 mùa trong năm đó là mùa mưa và mùa khô. Để công việc làm ăn thuân lợi, ngồi nhà có thể chắn được mưa gió bật chợt đồng thời tạo không gian khô thoáng cho cửa hàng, ngồi nhà... của mình, bạn cần phải chọn cho mình những loại mái hiên phù hợp nhất cho mùa mưa.

Điều đầu tiên cần phải đáp ứng được cho mùa mưa ở Sài Gòn đó chính là các chất liệu mái hiên cần phải chắc chắn và bền đẹp để có thể chống chọi được với những cơn mua và bão đổ.

Bạn nên biết: Lựa chọn loại bạt nào cho mái hiên

Tiếp theo chất liệu đó chính là màu sắc của mái hiên: Mặc dù gọi là mái chiên cho mùa mưa nhưng bạn vẫn cần phải lựa chọn được cho mình những màu sắc thích hợp với công trình cũng như không gian của ngôi nhà sao cho phù hợp nhất và mang tính thẩm mỹ cao, điều này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cách người ngoài nhìn nhận và đnhá giá tính tinh tế của gia chủ. Thông thường màu sức được ưa chuộng nhất đó là màu xanh lá, đỏ, đen, trắng, cam và sự phối hợp giữa 2 màu đỏ và trắng.

Cách bảo quản mái hiên cho mùa mưa

Cách bảo quản mái hiên cho mùa mưa

Bạn nên chú ý không để mái hiên mái nhà xung quanh. Giới hạn trong cây, dây leo thép cây bám lên cho một ngày dài hoặc ghi đè lên thói quen và đẩy ra khỏi mái hiên thu vào, mái hiên di động có thể được làm rách. Bạn cũng nên lưu ý rằng không nên quá dài vì các yếu tố khung mái hiên không thể đủ khả năng để hỗ trợ, trong một thời gian dài khi có mưa lớn sẽ gây thiệt hại hoặc nguy hiểm hơn là giảm phần khung nâng gãy. Hãy chú ý cẩn thận kiểm tra các mai hien khi mùa mưa để tránh gió làm hư hại …

Lắp đăt mái hiên đúng tiêu chuẩn tại Tiến Đạt

 

Lắp đăt mái hiên đúng tiêu chuẩn tại Tiến Đạt

 

Mái hiên Tiến Phát là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về chất lượng mái hiên, mái che. Đến với chúng tôi, các bạn có thể lựa chọn cho mình những kiểu dáng mái hiên ưng ý nhất với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất luệ cũng như màu sắc đa dạng, giúp cho người dùng thoải mái lựa chọn những loại mái hiên phù hợp nhất theo sở thích của bản thân. Ngoài ra, đến với mái hiên Tiến Phát chúng tôi, các bạn còn được làm việc với đội ngũ nhân viên kĩ thuật cao, tay nghề vững. Tiến Phát sẽ đem đến cho các bạn sự hài lòng nhất về chất lượng mái hiên.

Tham khảo thêm:  Lắp đặt mái che thông minh Tiến Đạt tại thành phố Hồ Chí Minh

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM