Lựa chọn loại bạt nào cho mái hiên

Hiện nay, trên thị trường mái hiên, các loại mái hiên xếp được làm bằng chất liệu bạt được sử dụng phổ biến nhất và được lựa chọn vô cùng phổ biến, lý do là bởi những ưu việt của các loại mái hiên được làm bằng chất liệu bạt mang lại. Vậy lựa chọn loại vải bạt như thế nào là tốt nhất.

 

Lựa chọn loại bạt nào cho mái hiên

Mái hiên làm bằng bạt nhựa PE

Hiện trên thị trường có loại bạt nhựa được làm bằng nhựa PE, nhiều kích cỡ, nhiều màu sắc, trơn hay nền sọc. Bền chắc hơn có loại được phủ lớp UP, giữ cho bạt lâu bị lão hóa, khi cần ráp nối có thể dùng bàn ủi chuyên dụng ép cho mối nối liền lạc thay vì phải may, và giá rẻ hơn khoảng 20 - 30% so với loại có UP. Bạt của Hàn Quốc, Đài Loan dày khoảng 4 mm, khổ 1,5 -  6 m với khoảng 40 màu.

Bạt che nắng mưa có tráng UP kết hợp với nhựa cao cấp PVC nên bề mặt có độ sáng bóng và mềm, khi gấp bề mặt không bị gãy. Các loại này có tuổi thọ từ 1 - 2 năm.

Tham khảo: Quán Cafe Teen nên chọn loại mái hiên nào?

Mái hiên làm bằng bạt nhựa PVC

 

Mái hiên làm bằng bạt nhựa PVC

 

Cao cấp hơn là loại bạt có tuổi thọ đạt từ 3 - 4 năm, cũng làm từ nguyên liệu chính là nhựa PVC, ép gia nhiệt với một lớp sợi bố ni lông và tráng UP. Người dùng có thể lựa chọn hai loại bạt nhựa đó là loại một lớp và loại 2 lớp. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều những màu sắc khác nhau, nhưng thông thường, người dùng sẽ dùng các loại mái hiên có bạt như che màu tối vì nó có khả năng giữ màu lâu, nếu dùng để che nắng thì cũng sẽ tạo cảm giác mát mẻ hơn là những loại bạt che mái hiên có gam màu sáng.

Về khung phủ bạt cơ bản có ba kiểu chính: mái phẳng nghiêng, mái dốc úp cong, và mái vòm hình cầu. Thường các cơ sở hay cửa hàng bán các loại bạt nhựa đều kiêm luôn dịch vụ thiết kế và lắp đặt mái hiên di động.

Tham khảo: Mái hiên chất lượng tốt nhất

Tùy vào mục đích cũng như sở thích sử dụng của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn cho mình những loại bạt cho mái hiên khác nhau để sử dụng.

Chúc các bạn lựa chọn được những loại bạt dành cho mái hiên được ưng ý.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất:

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại:0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM