Quán Cafe Teen nên chọn loại mái hiên nào?

Hiện nay, rất nhiều quán cafe mở ra, đặc biệt là những quán cafe nhỏ, thường dành cho các bạn sinh viên và học sinh, những đối tượng khách này này thường có những sở thích rất đặc biệt và khác lạ, vậy chúng ta phải trang trí quán bằng mái hiên như thế nào để đáp ứng được những sở thích đa dạng này của các bạn trẻ đây.

Lựa chọn màu sắc thích hợp cho mái hiên

 

 

Nhắc đến tuổi teen, chúng ta nhớ ngay đến câu nói "nhất quỷ nhì ma thứ 3 học trò", qua câu nói này chúng ta có thể thấy được sự hồn hiên, trẻ trung, năng động và vui tươi của tất cả các bạn. Chính vì vậy, để đáp ứng được sở thích của các bạn, chúng ta chỉ cần lựa chọn những loại mái hiên hoặc mái hiên xếp có màu sắc tươi tắn, nếu có thể sẽ đi kèm với 1 số hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu hợp với lứa tuổi thần tiên.

Bạn có thể lựa chọn màu hồng, màu mà rất nhiều bạn nữ yêu thích và trông cũng khá bắt mắt, màu xanh trể hiện sự trẻ trung, năng động của lứa tuổi hoa học trò hoặc 1 số ít của hàng chọn màu đỏ có kèm sọc trắng hoặc nguyên màu đỏ tươi làm mái hiên và kết hợp với mái hiên vòm cũng khá bắt mắt và trẻ trung. Nhìn chung, đối tượng khách hàng thuộc lựa tuổi hồn nhiên và năng động chính vì thế tốt nhất bạn cũng nên lựa chọn màu sắc mái hiên tương ứng sẽ bắt mắt và thu hút khách hàng hơn.

Tham khảo:  Mái hiên xếp cửa sổ cho những cô gái mộng mơ

Hình dáng mái hiên cho Quán Cafe Teen

 

 

Loại mái hiên đẹp và được ưa chuộng sử dụng nhất đó chính là loại mái vòm, 1 số cũng dùng mái hiên hình chủ A hoặc mái xếp. Bạn có thể lựa chọn những loại mái hiên này để lắp đặt sẽ rất tiện dụng. Tuy nhiên, mái vòm và mái xếp là 2 loại mái được dùng phổ hiến nhất bởi chúng khá tiện dùng và thích hợp dụng cho các của hàng với tác dụng tránh mưa và nắng hắt.

Nhưng nếu nói loại mái bắt mắt nhất thì vẫn là mái vòm, vì nhìn chúng khá đặc biệt, hiện đại và có 1 chút thơ mộng. Nếu vào những ngày mưa, được ngồi ở bạn cạnh của số được lặp đặt mái vomg thì đây chính là hình ảnh rất đẹp, quyết rũ và mộng mơ.

Tìm hiểu thêm: Nên lựa chọn mái xếp hiên màu gì cho cửa hàng

Nếu bạn đang có ý định lắp đặt mái che, mái hiên cho quán cafe thì hãy tham khảo những loại mái hiên này, chắc chắn chúng sẽ làm hài long quý khách.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất:

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại:0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM