Không gian đẹp mái hiên thông thoáng cho nhà hàng Sông Trăng

Nhà hàng Sông Trăng là một của hàng đem lại sự lãng mạn ven sông cho các thực khách khi đến đây. Không gian thông thoáng, những loại mái hiên được lắp đặt phù hợp, màu sắc trang nhã, bắt mắt là sự tuyệt vời tạo không gian siêu lãng mãn cho thực khách khi đến nơi đây.

Không gian nhà hàng Sông Trăng

Không gian nhà hàng Sông Trăng

Không gian nhà hàng cũng như bài thơ, nằm ở một nơi hữu tình trăng thanh gió mát như thế. Ngoài Bình Quới thì Sông Trăng cũng là 1 trong những nhà hàng lâu đời và rất nổi tiếng ở khu Thanh Đa. Sông Trăng do đầu bếp Trần Thị Thanh và Văn Công Mỹ (chủ phòng trà Đồng Dao & Tiếng Tơ Đồng năm xưa) làm chủ, nên về phần chất lượng món ăn thì mình khá yên tâm. Các món ăn ngon đồng đều, mang đậm hương vị Việt Nam và đặc biệt giá không đắt lắm.

Thiết kế không gian của nhà hàng Sông Trăng khá rộng rãi, những bàn ăn ngoài trời được sắp xếp khá tinh tế. Để phục vụ khách hàng trong mọi thời tiết nắng mưa, nhà hàng lựa chọn loại mái hiên chữ A lắp đặt khu vực ven sông. Loại mái hiên chữ A vừa thông thoáng, mát mẻ lại có khả nắng che nắng hắt mưa bay rất tốt

Không gian nhà hàng Sông Trăng

Sự cẩn thận, tinh tế và chú đáo của chủ nhà hàng cho chúng ta thấy được không gian yên bình trong phố phường tấp tập tại TP.Hồ Chí Minh, có lẽ chính vì những vấn đề này mà nhà hàng mang đến cho người dùng một không gian vô cùng yên bình, thực sự giản di những cũng không kém phần sang trọng nhờ vào việc lựa chọn hình dạng và màu sắc của mái hiên.

Tham khảo: Nên lựa chọn mái xếp hiên màu gì cho cửa hàng?

Khi bước vào cổng của Sông Trăng sâu bên trong. Các bạn đi đường vào nhớ chú ý bên tay trái nhé, sẽ có biển báo để chạy vào hẻm của quán, khu này quán nào bên sông cũng vậy chứ mặt tiền thì đâu kế bờ sông được.

  • Tận dụng giữ xe ngay lối vào quán, khá mát mẻ. Giữ xe free.
  • Khu chính của quán, mình đi buổi 4-5h nên hơi vắng, nhưng sau đó gần 6h rất đông khách.
  • Khu bên này cũng sát bờ sông nhưng ngồi nhóm đông khách
  • Quẹo trái sẽ ra được khu này sát với bờ sông, không có mái che và mát mẻ hơn.
  • Có bàn 2-4 người ngồi khu này thích hơn nhiều.

Lắp đặt các loại mái hiên cho nhà hàng

Lắp đặt các loại mái hiên cho nhà hàng

Mái xếp đặc biệt nổi trội vì tính “mềm” và đẹp hơn nhờ vậy rất phù hợp với không gian nhà hàng tạo cảm giác mềm mại và bình yên dễ chịu. Trước hết, mái xếp sẽ không có vẻ nặng nề, bề thế như các mái cố định, cảm giác nhìn vào một chiếc mái xếp mà gió làm nó bồng bềnh, uốn lượn những vẫn hiên ngang trước mọi thách thức của thời tiết.

Tham khảo: Mái xếp lượn sóng cho nhà hàng ven sông

Mái xếp di động cho nhà hàng có thể sử dụng rất linh hoạt: lúc này cần che, lúc khác không cần che, chỉ cần chưa tới 1 phút để thay đổi trạng thái. So với hình thức ô dù cỡ lớn: về thời gian thao tác, ví dụ với 50m2 sân phải có trên 10 cái ô dù (phụ thuộc cỡ), để mở hết số ô dù này cần ít nhất 30 phút (mỗi chiếc 3 phút); ô dù sẽ chiếm diện tích sàn, trong khi mái xếp di động hầu như không. Đây chính là những yếu tố quan trọng nhất để lựa chọn một loại mái hiên hay mái che cho nhà hàng, và được sử dụng vô cùng thoải mái và dễ chịu.

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM
mái heien nhà hàng, nhà hàng ven sông, mái hiên thông thoáng cho nhà hàng,

Đối tác