Khuyến mãi mái xếp chỉ còn 4 ngày nữa

Khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi mái xếp, mái che các loại: mái che, mái hiên, mái hiên di động, mái che di động, mái che ngoài trời, mái hiên chữ A... đều là những loại mái xếp được sử dụng rất phổ biến trên toàn quốc tại nhà hàng, sân vườn, sân thượng, trước cửa, ban công....

Chương trình khuyến mãi mái hiên xếp

Vào tháng 12 tới, mái hiên Tiến Phát cũng dự kiến tung chương trình khuyến mãi Dịch vụ cuối năm 2016. Từ 010/12/2016 - 31/12/2016, khách hàng khi mua, lắp dặt mái hiên, mái xếp các loại tại các cơ sở của mái hiên Tiến Phát sẽ nhận nhiều ưu đãi, bao gồm miễn phí kiểm tra kỹ thuật cho các công trình lắp đặt mái hiên Tiến Phát, giảm 15% giá trị của các sản phẩm tại mái hiên Tiến Phát, giao hàng miễn phí các thiết bị lắp đặt mái hiên, mái xếp đến tận nhà cho khách hàng.

Khi thị trường mái hiên, mái xếp đang bước vào giai đoạn cao điểm cuối năm, bên cạnh những chương trình khuyến mãi, ưu đãi đang được áp dụng. Đây cũng chính là cơ hội tốt để khách hàng có thể mua và lắp đặt mái hiên, mái xếp phục vụ nhu cầu trang trí làm đẹp căn nhà, khu vườn cũng như nhà hàng của mình theo nhu cầu của và thói quen của những người dân đất Việt.

Lắp đặt Mái hiên Tiến Phát

Mái hiên Tiến Phát chuyên sản xuất & phân phối các loại mái hiên di động với nhiều kiểu dáng, chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất tại các tỉnh thành phố khu vực phía nam đặc biệt là Tp. Hồ Chí Minh.

Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi Mái hiên xếp Tiến Phát hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Bạn nên biết: Cảm ơn Tiến Phát đã mang đến hạnh phúc cho gia đình tôi

Ngoài các sản phẩm mái hiên, mái xếp, mái che thông thường, Hiện nay, mái hiên Tiến Phát chúng tôi đang cung cấp và thiết kế thêm các loại mái hiên thông minh gồm có các loại sau:

- Mái hiên di động quay tay

- Mái hiên di động mái rủ

- Mái hiên di động thả hiên nhà

- Mái hiên di động mái vòm

- Mái hiên di động vòm cửa sổ

- Mái hiên điều khiển từ xa

- Mái hiên di động chạy mô tơ

.....

Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, phong cách chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn thiết kế và cung cấp những mẫu mái hiên di động đẹp nhất đáp ứng được nhu cầu của mọi quý khách hàng.

Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

 DNTN CƠ KHÍ QUẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại: 0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM

Đối tác