Lắp đặt mái che nhà hàng sang trọng

Không gian sống chật hẹp, nhu cầu trong thiết kế xây dựng ở các nhà hàng, quán ăn đòi hỏi phải tiết kiệm không gian xây dựng, gia tăng diện tích sử dụng ngày càng cao. Mái che nhà hàng, mái che quán ăn ra đời đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng.

Cho dù là các nhà hàng kinh doanh theo kiểu trong nhà hay ngoài trời thì mái che đều có công dụng do ngoài tác dụng che nắng che mưa, mái che nhà hàng còn là vật dụng trang trí rất đắt lực.

 Mái che nhà hàng phù hợp mọi không gian

 Mái che nhà hàng phù hợp mọi không gian

 Vì mái che nhà hàng có rất nhiều công dụng, nếu nhà hàng kinh doanh theo hình thức trong nhà có thể lắp đặt mái mái ở bên ngoài làm mái che nhà xe, lắp mái che kiểu mái vòm cho cửa sổ, hoặc lắp mái che hiên cho nhà hàng để mưa hoặc nắng không hắt vào trong, không làm thực khách khó chịu khi đang thưởng thức các món ăn hoặc có thể trồng thêm cây cảnh để trang trí.

Còn nếu kinh doanh theo hình thức ngoài trời, không gian mở thì mái che càng phát huy công dụng của mình, nếu lắp đặt mái che chữ A, mái che lượn sóng nó giống như mái che của ngôi nhà có thể che nắng, che mưa hiệu quả, như thế bạn có thể bố trí bàn ghế cho khách yên tâm ngồi.

Tham khảo: Không gian đẹp mái hiên thông thoáng cho nhà hàng Sông Trăng

Mái che nhà hàng - mái xếp Tiến Phát

Mái che nhà hàng - mái xếp Tiến Phát

Mái xếp đặc biệt nổi trội vì tính “mềm” và đẹp hơn nhờ vậy rất phù hợp với không gian nhà hàng tạo cảm giác mềm mại và bình yên dễ chịu. Trước hết, mái xếp sẽ không có vẻ nặng nề, bề thế như các mái cố định, cảm giác nhìn vào một chiếc mái xếp mà gió làm nó bồng bềnh, uốn lượn những vẫn hiên ngang trước mọi thách thức của thời tiết.

Tiến Phát Chuyên cung cấp: Thiết kế, thi công và sửa chữa các loại mái che, mái hiên di động, mái vòm, mái xếp di động che nắng mưa, che mưa ngoài trời!

Tham khảo: Mái xếp lượn sóng cho nhà hàng ven sông

Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt mái che nhà hàng của cơ sở Tiến Phát, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho Quý khách.

Mọi chi tiết liên hệ địa chỉ và Hotline chăm sóc khách hàng: maihienxeptienphat.com  Tel: 0866.543.854/0939.668.496.

 DNTN CƠ KHÍ QuẢNG CÁO MÁI HIÊN XẾP TIẾN PHÁT

 Điện thoại:0866.543.854 | 0939.668.496 | 0978.475.126     Time : 24/24 
VP Xưởng cơ sở 1 : 27/54 Đường Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 2:  3/1/10 Đường Tô Ngọc Vân Khu Phố 3 - P.Thanh Xuân -Q.12 TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 3 : 1/22 Đường Quan Trung P.10 Quận Gò Vấp TP.HCM
VP Xưởng cơ sở 4 :  1D11/2b Đ.Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh TP.HCM
VP Xưởng Cơ Sở 5: 53/9 Đường số 2 khu phố 3 phường Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân . TP.HCM 
Lắp đặt mái che , mái che nhà hàng, mái che,

Đối tác